Messi, Neymar đang bận hoá thân thành huyền thoại Ronaldinho trên Instagram với filter cực độc đáo này

Duy HuỳnhĐăng lúc

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, filter đã nhận được sự hưởng ứng cực lớn từ các siêu sao bóng đá hàng đầu như Lionel Messi, Neymar, Rivaldo...

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh có sức hút cực lớn hiện nay, do đó không có gì là lạ khi những style chụp ảnh, filter,… trên mạng xã hội này đều lọt top trending và trở thành trào lưu cho giới trẻ.

Mới đây, Ronaldinho - Huyền thoại bóng đá Brazil và Barcelona đã được Instagram chọn mặt gửi vàng khi cùng kết hợp nhằm tạo ra một filter chụp ảnh trên Instagram với hình ảnh đội bóng quen thuộc của nam cầu thủ.

Được biết, filter này lấy cảm hứng từ thời điểm Ronaldinho còn sự nghiệp chơi bóng huy hoàng, với hình ảnh đeo băng đô và khả năng kiểm soát trái bóng bằng đầu vô cùng đáng nể.

Hiện người dùng có thể sử dụng filter chụp ảnh bằng cách tìm tag sticker có tên là “10R” trên Instagram. Khi áp dụng bộ lọc này, bạn sẽ hoá thân thành Ronnie với hình ảnh đầu đeo băng đô mang biểu tượng độc quyền của anh và khả năng kiểm soát trái bóng “ảo” như cách anh từng biểu diễn.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, filter đã nhận được sự hưởng ứng cực lớn từ các siêu sao bóng đá hàng đầu như Lionel Messi, Neymar, Rivaldo…

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ