Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower trên cả Facebook và YouTube

Duy HuỳnhĐăng lúc

Cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook. Trong khi đó, K-ICM lại đang chật vật giữa 'sóng gió' khi bị mất lượng lớn follower trên cả Facebook và YouTube.

Trong những ngày gần đây, bộ đôi tân binh Jack và K-ICM đã trở thành tâm điểm của dư luận vì tin đồn mâu thuẫn. Theo đó, nhiều fan của Jack lên tiếng tố cáo ê-kíp công ty quản lý chèn ép, bóc lột sức lao động nam ca sĩ.

Thời điểm MV “Hoa vô sắc” ra mắt, Jack cũng lên tiếng khẳng định đây chỉ là một bản demo chưa hoàn chỉnh và hứa hẹn sẽ công bố tất cả sự thật khi sức khỏe bản thân hồi phục.

Cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook.

Giữa hàng loạt tranh luận cho rằng phía công ty K-ICM đang bắt nạt và bóc lột sức lao động của Jack, cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook.

Cụ thể, theo Social Blade, chỉ trong vài ngày khi mâu thuẫn giữa bộ đôi tân binh Jack và K-ICM diễn ra, lượng người theo dõi fanpage chính thức của Jack đã tăng hơn 4 lần, từ 1.000 - 3.000 lượt thích mỗi ngày lên đến khoảng 12.000 lượt theo dõi/mỗi ngày.

Số lượng người theo dõi fanpage chính thức của Jack đã tăng hơn 4 lần, từ 1.000 - 3.000 lượt thích mỗi ngày lên đến khoảng 12.000 lượt theo dõi/mỗi ngày.

Chỉ trong khoảng 1 tuần, số lượng người theo dõi Facebook của Jack đã tăng trưởng liên tục và thu về số lượt like và follower khủng.

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người thích và theo dõi fanpage của Jack đã đạt đến 1,38 triệu, trong đó có gần 800 ngàn người ấn thích trang.

Trong khi Jack đang được mọi người ủng hộ, K-ICM lại bị dân mạng “hắt hủi” trên nhiều mặt trận gồm Facebook và YouTube.

Chỉ trong 2 ngày gần đây, fanpage của K-ICM trên Facebook cũng đã bị mất một lượng lớn lượt người theo dõi khủng, cụ thể là mất đến 36.896 người.

Trong khi đó, kênh YouTube của K-ICM - “K-ICM Official” đã mất gần 300.000 lượt người nhấn theo dõi kể từ thời điểm ngày 25 tháng 12 cho tới nay.

Bên cạnh đó, MV “Hoa vô sắc” cũng đã trở thành MV nhận lượt dislike cao nhất trong lịch sử âm nhạc Việt Nam với hơn 459 ngàn lượt bởi những ảnh hưởng từ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý.

Nếu số lượng người theo dõi kênh vẫn giảm liên tục trong lượng dislike tăng đột ngột, kênh K-ICM Official trong nay mai có thể sẽ bị rớt hạng trong danh sách những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, theo thống kê của Social Blade.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh