Công bố danh sách các kênh phát trực tiếp trận đấu có tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

Duy HuỳnhĐăng lúc

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thưởng thức trực tiếp các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Việt Nam trên VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV (VOV.VN),...

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra ngày 5/9 tới trên sân vận động Thammasat. Next Media là đơn vị đang sở hữu bản quyền truyền hình trận đấu.

Mới đây, thông tin từ Next Media cho biết đơn vị này đã lựa chọn Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC là đơn vị phát sóng trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Việt Nam World Cup 2022

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thưởng thức trực tiếp các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Việt Nam trên VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV (VOV.VN),… (Ảnh: Internet)

Cụ thể, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thưởng thức trực tiếp các trận đấu đáng chú ý có sự tham gia của Đội tuyển Việt Nam, bao gồm trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 05/09/2019 (Thái Lan - Việt Nam), và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: trận Việt Nam - Malaysia diễn ra ngày 10/10/2019 , Việt Nam - UAE diễn ra ngày 14/11/2019, Việt Nam - Thái Lan diễn ra ngày 19/11/2019, và cuối cùng là trận Việt Nam - Indonesia diễn ra ngày 04/06/2020, trên các nền tảng sau:

Các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTC NOW.; Hệ thống digital của Next Media: Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport; Fanpage của VFF và kênh YouTube VFF Channel.

Next Media cho biết, tất cả các đơn vị có nhu cầu tiếp sóng trận đấu phải được sự đồng ý bằng văn bản của đơn vị này. Ngoài ra khi tiếp sóng, đài truyền hình đó phải tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ chương trình.

Ngoài sở hữu bản quyền truyền hình trận Việt Nam - Thái Lan vào ngày 5/9, Next Media cũng là đơn vị nắm bản quyền truyền hình tất cả các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Cũng theo thông báo, các chương trình bình luận trận đấu sẽ có nhiều gương mặt bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Đức Hùng, Quang Tùng, Thành Lương.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ