Cái kết đầy bất ngờ của chàng Thạc sĩ xe ôm khi phẫu thuật cắt hàm
Video Hot

Sau bao ngày bị nhiều người khinh miệt, cuối cùng chàng Thạc sĩ xe ôm đã có thể hoàn toàn tự tin vào diện mạo mới của mình.

Cách xử lý tình huống tai nạn giao thông ấn tượng của người dân Hàn Quốc
Video Hot

Từ đoạn video có thể thấy trong khi các ô tô đang di chuyển qua một đường hầm, một vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra, gây tắc nghẽn giao thông. Hai hàng ô tô đang di chuyển trên 2 làn đường một chiều đã tạt sát vào mép đường, tạo khoảng trống lớn cho xe cứu thương và cảnh sát có thể nhanh chóng tiếp cận.

Dưới đáy vực khủng hoảng, người dân Venezuela phải ăn thịt thối
Video Hot

Người dân xếp hàng mua thịt ươn ở Maracaibo, Venezuela trong khi mất điện vẫn kéo dài. Một số người có thể bị bệnh nếu ăn thịt bò ôi thiu nhưng họ chỉ có thể làm vậy để hấp thụ protein trong khi cuộc khủng hoảng tiếp diễn.

Câu chuyện đầy nhân văn của cô gái trẻ cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi
Video Hot

Hàng ngày, chúng ta luôn vẽ ra hàng tỉ điều muốn làm, nhiều quá đến mức...không thể làm được điều gì. Vậy tại sao ta không bắt đầu từ điều bé nhỏ nhất, rồi bạn sẽ có quyết tâm và đạt điều nhiều điều hơn?Bạn có thể làm bất cứ điều gì, chỉ cần bạn muốn.

Câu chuyện 'Mẹ con nhà gấu' và bài học về động lực trong cuộc sống
Video Sống

Bạn chỉ thất bại khi ngừng cố gắng. Chẳng có con đường nào không có đích đến, và mọi con đường rồi cũng sẽ giao nhau về một điểm. Quan trọng là bạn phải tạo cho mình một quá trình, một mục tiêu.

Sức tàn phá cơ thể khủng khiếp của rượu, bia
Video Hot

Khi uống rượu vào cơ thể, rượu sẽ tác động trực tiếp đến cơ quan thần kinh và ảnh hưởng nặng nề đến cơ quan tiêu hóa, gây tổn thương nội tạng. Những nghiên cứu mới nhất cho thấy, Việt Nam đang là nước sử dụng rượu bia đứng thứ 2 trong khu vực, đứng thứ 10 châu Á và thứ 29 trên thế giới.

4 bài học thành công từ các tỷ phú sẽ 'dạy' bạn cách lập nghiệp
Video Sống

Không có một con đường chung nào để dẫn đến thành công. Hành trình tới đích của mỗi người là duy nhất. Song, chúng ta vẫn có thể học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các tỷ phú. Dưới đây là một vài chia sẻ từ các tỷ phú giúp bạn vượt qua thử thách, đi đến thành công.