Horoscope

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì?

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Gia Nghê đều sở hữu nốt ruồi lệ chí, không chỉ vậy nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác cũng đôi lúc cũng tự tạo ra nốt ruồi ở vị trí này. Vậy nốt ruồi lệ chí mang ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Lệ chí là nốt ruồi dưới đuôi mắt và không ít mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nốt ruồi này. Có người là nốt ruồi lệ chí tự nhiên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Gia Nghê,… nhưng cũng có người tự điểm xuyết nhờ kỹ xảo trang điểm như Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh,…

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 2
Trương Gia Nghê
Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh cũng tự mình điểm xuyết nốt ruồi lệ chí.
Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 4
Nốt ruồi lệ chí tự tạo ra của Tống Thiến. 

Quả thật, nốt ruồi lệ chí đã khiến các mỹ nhân Hoa ngữ càng thêm cuốn hút, gợi cảm khó cưỡng. Nhưng ngoài tô điểm cho vẻ bề ngoài thì nốt ruồi lệ chí mang ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Nốt ruồi lệ chí hay còn gọi là nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi hứng lệ, nằm ở vùng ngay dưới mắt. Trong nhân tướng học, nốt ruồi lệ chí được coi là một nốt ruồi không tốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 5

Người sở hữu nốt ruồi lệ chí thường thông minh, gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc làm ăn phát triển rực rỡ. Họ có sức hút khá đặc biệt trước người giới nhưng tình duyên lại lận đận, hẩm hiu, dễ chịu nhiều tủi cực trong hôn nhân, thường xuyên phải lo lắng muộn phiền, cuộc đời càng về sau càng chịu nhiều cay đắng. 

Những người này đa số có tuổi thơ không êm đềm, thậm chí có hạn chết hụt vào khoảng 10-15 tuổi. Họ còn hay bị bạn bè áp vế, đâm sau lưng. Không chỉ vậy, người này còn dễ bị bạn bè quỵt nợ, mượn tiền không chịu trả.

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba hồi nhỏ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba có nốt ruồi lệ chí bên dưới mắt phải và ít ai biết rằng cô có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Mỹ nhân Tân Cương cho biết, thời thơ ấu cô thường xuyên bị mẹ nuôi dạy dỗ như con trai và cắt tóc ngắn. 

Cô cũng rất nhút nhát, mẫn cảm, ít nói, thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, thậm chí có lần cô còn bị bạn xô xuống cống nước. Vì vậy, có thể thấy rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải nỗ lực thay đổi bản thân rất nhiều mới học được tính cách phóng khoáng và lạc quan như hiện nay.

Trong tình cảm, người sở hữu nốt ruồi lệ chí thường rất cam chịu, họ hay chủ động làm hòa trước và sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của đối phương vì muốn có cuộc sống bình yên, nhưng đến ở mức độ không thể bỏ qua được thì họ sẽ chẳng bỏ qua nữa, dù vậy trong tâm vẫn có lòng vị tha. Mối tình của họ dễ gặp phải sự ngăn cản, bị người thứ 3 xen vào, dễ cưới hụt. 

Xem thêm: 5 nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu 1 cái cũng đủ khiến đàn ông 'say như điếu đổ'

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 7

Điều này có vẻ đúng với Trương Gia Nghê, mỹ nhân sở hữu nốt ruồi lệ chí bên dưới mắt trái. Sự nghiệp của cô tuy “nở hoa” hơi muộn nhưng bù lại mỹ nhân sinh năm 1987 này lại khá viên mãn về đường tình duyên. 

Cụ thể, “mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi” đã khiến chàng công tử nhà giàu Mãi Siêu “đổ rạp” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào năm 2015, cặp đôi chính thức về chung một nhà và hiện họ đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì? Ảnh 8
Trương Gia Nghê bên cạnh ông xã. 

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao cũng được ông xã cưng chiều, nâng niu như công chúa khiến dân tình phải ngưỡng mộ xuýt xoa. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thiên Cổ Quyết Trần lại không được lòng bố mẹ chồng nên dù đã kết hôn được 6 năm rồi nhưng cô và chồng vẫn chưa tổ chức hôn lễ, Trương Gia Nghê vẫn phải gọi mẹ chồng là “dì”. Phải chăng đây là do “lệ chí” mang lại?

Trên đây là những quan điểm nhân tướng học về nốt ruồi lệ chí và chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh nằm trong tay bạn, do chính bạn nắm giữ. Cuộc sống cũng có lúc thăng lúc trầm, quan trọng là bạn vượt qua được hay không mà thôi. 

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn?

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN