Horoscope

Phú quý hay bần tiện, liếc qua tai là biết, bạn có kiểu tai như thế nào?

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Theo nhân tướng học, xem tướng tai có thể biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó của một người. Vậy tướng tai của bạn như thế nào?

Trong nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt, bởi chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể đoán được tính cách của một người. Không chỉ vậy, xem tướng tai còn biết được người đó giàu hay nghèo, sang hay hèn. Hãy cùng SAOstar xem tướng tai dự báo gì về tương lai của bạn nhé!

Tai quá nhỏ

Tướng tai nhỏ và tai dày. 

Theo thuật xem tướng tai, tai càng to thì phúc khí của người đó càng lớn, dễ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, nếu người có đôi tai quá nhỏ thì vận mệnh của người đó tương đối kém, tài lộc sa sút, khó đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Họ cứ cắm đầu làm việc nhưng không biết tích lũy tiền bạc, lo nghĩ cho tương lai.  

Ngoài ra, nếu có tướng tai nhỏ mà dày thì chứng tỏ người này sống khá thọ. Nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì người này thường xuyên đau ốm, bệnh tật triền miên, hơn nữa họ cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

Xem thêm: Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ

Không có dái tai

Trong nhân tướng học, những người không có dái tai hoặc dái tai quá nhỏ thường không có số hưởng. Họ luôn chịu nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc, tình cảm, sức khỏe. Dù có cố gắng đến mấy thì sự nghiệp của họ chỉ tạm ổn, đôi khi ngay cả cuộc sống cơ bản cũng không được đảm bảo, ăn bữa nay lo bữa mai. 

Ngược lại, người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Không chỉ vậy, họ còn luôn gặp được quý nhân, được người xung quanh giúp đỡ và hỗ trợ.

Tai cao hơn lông mày

Xem tướng tai cao và tướng tai thấp.

Điểm cao nhất trên vành tai cao hơn lông mày hoặc mắt được coi là tướng tai cao. Những người có tướng tai như vậy thường rất thông minh, tài giỏi, dù làm ở lĩnh vực nào thì họ luôn nổi bật, gặt hái được thành tựu hơn người. Hơn nữa, kỹ năng giao tiếp của họ rất tốt, đặc biệt trong kinh doanh, họ biết cách sử dụng các nguồn lực xung quanh mình để tạo ra giá trị về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, gia đạo êm ấm, hậu vận an nhàn. 

Ngược lại, người có vành tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt) thường là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm nên dù họ có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người ta. Trong cuộc sống, họ luôn gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. 

Xem thêm: Người biết giữ tiền hay phá tài, nhìn 5 điểm này trên khuôn mặt là biết

Tai đón gió

Tướng tai đón gió.

Trong nhân tướng học, tai đón gió còn gọi là Chiêu phong nhĩ, tức tai mỏng và vểnh về đằng trước. Người có tướng tai như vậy thường rất bướng bỉnh, kiêu ngạo, luôn muốn đứng đầu trong mọi việc nên một khi đã xác định mục tiêu thì họ nhất định sẽ tìm mọi cách để đạt được. 

Một khi nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân, họ chắc chắn sẽ gặt hái được thành tựu trong tương lai. Tuy nhiên, họ lại tiêu xài hoang phí, không biết cách tiết kiệm, tích lũy tiền bạc, làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nên tiền tài không giữ được, tài lộc sa sút, dễ cô độc khi về già. 

Tai nai

Tướng tai nai.

Tai nai trong nhân tướng học dùng để chỉ đôi tai có đường nét không rõ ràng, hơi vểnh về phía trước và có màu hơi đỏ. Những người có tướng tai như vậy thường có tài vận vượng phát, phần lớn được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, chỉ cần có cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ được thăng quan tiến chức, tài lộc rủng rỉnh. Cả đời người này không cần phải lo lắng về tiền bạc, sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, không cần phải lo cơm ăn áo mặc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN