Horoscope

Phụ nữ sở hữu 3 thứ tròn, 2 thứ thẳng đích thị có tướng vượng phu ích tử, đàn ông gặp là muốn cưới liền

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Người phụ nữ có những nét tướng như thế nào thì được gọi là vượng phu ích tử?

Xem nhân tướng học cho thấy, những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử thường rất khéo léo, là trợ thủ đắc lực cho chồng, giúp chồng vượt qua sóng gió. Hơn nữa, họ còn là những người biết dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Bên ngoài xã hội, họ thông minh, lanh lợi, ngoại giao giỏi nhưng ở nhà họ vẫn làm tròn bổn phận của dâu hiền vợ thảo khi chăm chút chu đáo cho con, thu vén cửa nhà tươm tất, nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân không bao giờ tắt lửa.

Vậy người phụ nữ sở hữu những nét tướng như thế nào thì được coi là vượng phu ích tử?

Mặt tròn phúc hậu 

Phụ nữ sở hữu 3 thứ tròn, 2 thứ thẳng đích thị có tướng vượng phu ích tử, đàn ông gặp là muốn cưới liền Ảnh 1
Xem nhân tướng học cho thấy, người phụ nữ có mặt tròn được coi là phúc tướng, vượng phu ích tử. Ảnh minh họa

Theo quan niệm của dân gian, những người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên, nhường dưới, cởi mở và nhiệt tình. Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn thường là người giỏi ngoại giao, có tài vận tốt, giàu có hơn người bình thường và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Đặc biệt, nếu có mặt tròn và làn da trắng hồng thì người phụ nữ đó còn rất vượng về đường con cái. Đa số họ đều nuôi dạy con cái rất khéo léo, được nhiều người đàn ông săn đón, cuộc sống hôn nhân cũng hòa hợp, êm ấm. 

Xem thêm: Phụ nữ chỉ cần sở hữu đúng 2 thứ to, 2 thứ nhỏ, cả đời sung sướng, không cần phải lo nghĩ tiền bạc

Cằm tròn, đầy đặn

Xem nhân tướng học cho thấy, người phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn, đầy đặn thường là người hiền thục, nhân từ và tinh tế trong chuyện tình cảm. Trong cuộc sống, những người phụ nữ này thường sống hết mình để sau này không phải hối tiếc điều gì, họ thường gặp nhiều may mắn, đường tình duyên thuận lợi.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ rất biết cách lo toan, vun vén cho gia đình. Cằm càng đầy đặn thì tướng càng phúc hậu, mang lại may mắn cho người chồng, từ đó mà sự nghiệp của chồng sẽ lên như diều gặp gió, tiền bạc chất đầy két. Hậu vận của họ sẽ vô cùng an nhàn, sung túc, được hưởng niềm vui bên con cháu. 

Gò má to và tròn đầy 

Phụ nữ sở hữu 3 thứ tròn, 2 thứ thẳng đích thị có tướng vượng phu ích tử, đàn ông gặp là muốn cưới liền Ảnh 2
Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, hai gò má (lưỡng quyền) sẽ cho biết cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ đó như thế nào, người chồng của họ ra sao. Những cô nàng sở hữu đôi gò má không quá cao, rất tròn và đầy đặn được coi là phúc tướng, có tướng vượng phu ích tử. 

Những người này thường rất đảm đang, giỏi việc nội trợ, giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc cho chồng. Ngược lại, họ cũng được người bạn đời quan tâm chăm sóc, yêu thương hết mực, cuộc sống vì thế mà an nhàn, tràn ngập hạnh phúc. 

Mũi thẳng

Mũi được coi là cung tiền tài, liên quan đến tài lộc của một người. Những người có mũi thẳng, cánh mũi to, dày được coi là tướng mũi phú quý, họ vốn thông minh, khéo léo và có tài lãnh đạo. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng giao tiếp tốt, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ, đường tình duyên thuận lợi. 

Bên cạnh đó, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi như vậy còn có tướng vượng phu ích tử. Họ sẽ giúp ích rất nhiều trong con đường sự nghiệp của chồng, ai lấy được họ làm vợ nhất định sẽ rất sung sướng, an nhàn.

Xem thêm: Đàn ông sở hữu 3 thứ này to tiền đồ vô lượng, 1 thứ này ngắn dễ đoản mệnh

Nhân trung thẳng, rõ và sâu 

Phụ nữ sở hữu 3 thứ tròn, 2 thứ thẳng đích thị có tướng vượng phu ích tử, đàn ông gặp là muốn cưới liền Ảnh 3
Ảnh minh họa

Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Nếu người phụ nữ có nhân trung thẳng, dài, rõ và sâu thì người này có tính cách trung hậu, hiếu thảo với bố mẹ và đặc biệt khả năng sinh nở tốt. 

Ngoài ra, họ còn là người có trí thông minh tuyệt vời, suy nghĩ sâu sắc và chu đáo. Họ cầu tiến trong công việc và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn, mọi thứ mà họ làm đều là vì gia đình và những người mình yêu thương. 

Trong hôn nhân, những quý cô có nét tướng này không bao giờ để chồng con phải lo lắng bất cứ điều gì, có thừa khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp ổn định. Cuộc sống của họ dù không quá giàu có nhưng đủ sống và hạnh phúc khiến người xung quanh cũng phải ghen tị.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN