Horoscope

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022: Sự nghiệp thăng tiến mạnh, túi tiền rủng rỉnh

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, nhờ cục diện Tam Hợp mà những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay, đường công danh rộng mở.

Mặc dù những người tuổi Tuất bị một số hung tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Ngũ Qủy tác động trong năm Nhâm Dần 2022, nhưng bản mệnh vẫn có một vài cát tinh như Thực Thần, Hoa Cái giải vây. Hơn nữa, nhờ cục diện Tam Hợp mà vận trình tổng thể của Tuất như được thổi luồng gió mới, công danh sự nghiệp bừng sáng. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, sự nghiệp của những người Tuất sẽ thăng tiến mạnh mẽ trong năm nay, con đường thăng quan tiến chức vô cùng suôn sẻ. Những người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong công việc, thậm chí có cơ hội thăng chức tăng lương, đặc biệt vào nửa cuối năm 2022. 

Ngay cả những người mới đi làm, chân ướt chân ráo vào nghề cũng có thể giành được sự đánh giá cao và sự trọng dụng của cấp trên do hoàn thành xuất sắc công việc. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Tuất nên chú ý đến các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, giữ thái độ khiêm tốn, đừng quá cao ngạo, kẻo bị đối thủ ngấm ngầm phá hoại. 

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, sự nghiệp của những người Tuất sẽ thăng tiến mạnh mẽ trong năm nay.

Những người làm ăn kinh doanh, làm nghề tự do cũng có một năm thuận lợi. Thế nhưng, năm 2022 không phải là thời điểm tốt để Tuất khởi nghiệp, bởi như vậy bạn chẳng khác nào như đang “bước trên băng mỏng”, chỉ cần một sơ suất cũng có thể thất bại. 

Còn nếu vẫn có ý định kinh doanh, tốt nhất Tuất nên hành động một mình, không nên nghĩ đến việc hợp tác với người khác, nhất là hợp tác với người thân, bạn bè, nếu không chắc chắn sẽ xảy ra một số tranh chấp kinh tế dẫn đến thiệt hại về mình. Vì vậy, nếu Tuất muốn khởi nghiệp trong năm 2022 thì bạn nên tìm cho mình những đối tác chung chí hướng, để dù có xảy ra tình trạng tranh chấp lợi ích thì cũng không quá khó xử về sau. 

Tài chính

Vận trình tài lộc của những người tuổi Tuất trong năm 2022 rất tốt, một mặt là bạn sẽ có cơ hội nắm được một số thông tin nội bộ từ quý nhân và bạn bè, một mặt là bạn có tài phân tích, phán đoán tốt, nhờ đó mà nhận được nhiều tin vui về tiền bạc. Chỉ cần Tuất nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền, lợi nhuận thu về sẽ khởi sắc, thậm chí nhiều hơn mong đợi. 

Tuy nhiên, do sự can thiệp của các sao hung tinh, Tuất sẽ có điềm báo hao tài tốn của vào nửa cuối năm 2022, chẳng hạn như bị trộm vào nhà, mất đồ có giá trị hoặc vô tình làm vỡ đồ của người khác và phải bồi thường,… Ở giai đoạn này, Tuất nên giữ gìn đồ đạc cá nhân của mình cẩn thận, nhớ khóa cửa chính và cửa sổ khi ra ngoài, điều quan trọng nhất là giữ thái độ khiêm tốn và không phô trương sự giàu có của mình trước mặt người khác kẻo rước họa vào thân. 

Nhìn chung, thu nhập của những người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ tăng lên đáng kể, đặc biệt là những người sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Dù vậy, bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu và đầu tư hợp lý, cố gắng tiết kiệm cho tương lai để phòng cho những việc khẩn cấp. 

Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy?

Tình cảm

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, chuyện tình cảm của bạn chỉ ở mức trung bình trong năm nay, bởi sẽ có nhiều bất cập nảy sinh, đặc biệt là với những người đã kết hôn hoặc đang yêu. Cụ thể, vận đào hoa của Tuất vượng, nhất là nam giới, từ đó dễ thu hút các mối quan hệ mờ ám, khiến đời sống hôn nhân cũng như mối quan hệ yêu đương hiện tại bị ảnh hưởng.

Vì vậy, trong giai đoạn này, Tuất nên trân trọng người bên cạnh mình, giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để bị cám dỗ bởi “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài. Trong cuộc sống, bạn cũng nên tạo ra nhiều thứ mới mẻ, cùng nhau đi dạo chơi để hâm nóng tình cảm, từ đó có thể tránh được bi kịch đổ vỡ. 

Người độc thân tuy có ý thoát khỏi kiếp FA trong năm Nhâm Dần 2022, nhưng bạn lại dễ bị vận đào hoa dữ phá hoại. Nếu Tuất nhẹ dạ cả tin, bạn có thể bị lừa tình, lừa tiền. Tuy nhiên, Tuất cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề tình cảm một cách nghiêm túc thì hầu hết sẽ có kết quả tốt thôi. 

Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, sức khỏe của những người tuổi Tuất trong năm nay không được tốt cho lắm, bạn khó tránh khỏi những tai nạn bất ngờ do bị sao Phi Liêm hung tinh chiếu mệnh. Chẳng hạn, Tuất có thể bị tai nạn xe cộ, xung đột thân thể với người khác dẫn đến đổ máu, thương tích,… Tuy nhiên, nếu bạn phán đoán kịp thời, nâng cao khả năng ứng phó thì có thể tránh được nhiều tai nạn. 

Ngoài ra, Tuất cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cân bằng chế độ dinh dưỡng. Bạn nên ăn nhiều rau quả tươi, không nên ăn kiêng quá mức, không ăn quá no để tránh gây khó chịu cho cơ thể và tăng gánh nặng cho dạ dày. 

Xem thêm: Năm 2022, 3 con giáp này chỉ hợp làm công ăn lương, có tiền cũng chớ đầu tư kẻo thua lỗ, rước nợ vào thân

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN