Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp: Sửu tài chính vượng phát, Thân khó khăn đủ đường

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp khó khăn đủ đường trong công việc, bạn dễ dính vào những chuyện thị phi không đáng có.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn tự tin và tràn đầy năng lượng để giải quyết những rắc rối trước mắt. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, thoải mái mua những món đồ bạn thích. Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt, người độc thân nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm với người bạn thích. 

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, Sửu chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ, năng lực làm việc của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Tình hình tài chính vượng phát, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, Sửu nên mạnh dạn hơn kẻo bỏ lỡ mối nhân duyên tốt. 

Tuổi Dần

Hôm nay mối quan hệ giữa Dần và cấp trên cũng như đồng nghiệp rất tốt, sự kết hợp ăn ý giữa mọi người có thể mang lại kết quả bất ngờ trong công việc. Chuyện tình cảm tràn đầy mật ngọt khi những người độc thân tìm được mối lương duyên tốt, các cặp vợ chồng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão khó tránh khỏi những rắc rối phát sinh bất ngờ trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn đừng mất bình tĩnh mà hãy từ từ giải quyết từng việc một. Tình hình tài chính của Mão khởi sắc nhưng chuyện tình cảm của bạn lại có dấu hiệu phai nhạt, sức khỏe sa sút do bạn không cân đối được thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên những điều này đều do tính khí nóng nảy của bạn mà ra. Tình hình tài chính có nhiều biến động, bạn có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Vận trình tình cảm ảm đạm, Thìn nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra không dễ dàng gì, bạn làm việc gì thì hỏng việc đó, vì vậy bạn đừng vội vàng bắt đầu kế hoạch mới. Tình hình tài chính sa sút, bạn dễ tin người nên có thể bị lừa gạt, mất tiền lúc nào chẳng hay. Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con. 

Tuổi Ngọ

Công việc hôm nay của Ngọ hung cát đan xen, bạn nên lên kế hoạch từ trước để tránh rơi vào thế bị động, tuy nhiên dù bạn có cố gắng thế nào thì kết quả cuối cùng vẫn khó khiến bạn hài lòng được. Chuyện tình cảm một màu u tối, các cặp đôi không hiểu nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 22/9/2021, công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, mọi cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, từ đó mà thu nhập tăng lên trông thấy. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân vẫn chưa có ý định yêu đương gì ở thời điểm hiện tại vì muốn tập trung hơn cho sự nghiệp. 

Tuổi Thân

Thân gặp khó khăn đủ đường trong công việc, bạn dễ dính vào những chuyện thị phi không đáng có khiến bạn khó giữ được bình tĩnh, từ đó dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người xung quanh. Đối mặt với cả “tá” chuyện không vui khiến Thân cảm thấy mệt mỏi, chán nản, bạn nên cố gắng tìm cách giải tỏa tâm trạng, nghe nhạc hoặc đi bộ, tập thể dục là những cách không tồi. 

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới, Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn biết điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu nên công việc diễn ra thuận lợi, tài lộc vô cùng rực rỡ. Vận trình tình cảm trúc trắc, Dậu khó tính, hay so sánh đối phương với người khác khiến họ bị tổn thương, mối quan hệ có thể tan vỡ. 

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn nên thận trọng từng chút một, đừng đưa ra quyết định khi chưa chắc chắc kẻo mắc phải sai lầm không đáng có. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng tụt dốc, cả hai cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa để cải thiện tình trạng này. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra vô cùng suôn sẻ, các kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn, thu nhập cũng ổn định nên bạn không cần lo lắng về các khoản chi tiêu. Vận trình tình cảm xuống dốc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vết nứt, người độc thân có suy nghĩ tiêu cực, bi quan trong chuyện tình yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN