Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp: Thân được quý nhân giúp đỡ, Tuất dễ gây thù chuốc oán

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng may là bạn được quý nhân chỉ điểm nên có thể dễ dàng vượt qua được.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, thu nhập tăng lên trông thấy nhưng bạn lại không biết kiểm soát chi tiêu nên chẳng tích lũy được bao nhiêu. Chuyện tình cảm giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của Tý rất tốt, bạn ăn ngon ngủ ngon hơn. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, mối quan hệ giữa Sửu và những người xung quanh khá tốt nên công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, hôm nay không phải là thời điểm tốt để Sửu khởi nghiệp, vì vậy bạn đừng mạo hiểm kẻo thua lỗ. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều thách thức, Dậu sáng nắng chiều mưa

Tuổi Dần

Vận trình công việc khởi sắc, Dần không chỉ sớm hoàn thành phần việc của mình mà bạn còn có thời gian giúp đỡ những người xung quanh, mối quan hệ cá nhân cũng vì vậy mà tốt hơn. Về tài chính, Dần dễ hao tài tốn của, điều này là do bạn không biết kiểm soát chi tiêu. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Mão có trách nhiệm với phần việc của mình, có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể thu về một khoản không nhỏ. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Sức khỏe của Mão ổn định, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận bị cấp trên chèn ép. Tình hình tài chính có tín hiệu tốt, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thìn không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn không nên kê gối quá cao khi ngủ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ đừng từ chối làm thêm giờ, tuy có vẻ mệt nhưng đan xen vào đó là cơ hội giúp bạn phát triển sự nghiệp cũng như cơ hội để tăng thu nhập. Chuyện tình cảm ảm đạm, người độc thân đừng hẹn hò mù quáng, hãy lắng nghe cảm nhận của con tim.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ sẽ có nhiều cám dỗ, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định kẻo bị lợi dụng. Thu nhập của Ngọ tăng lên trông thấy nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Ngọ thật hạnh phúc khi được đối phương chăm sóc, cưng chiều hết mực. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, vận trình công việc của Mùi ngày càng khởi sắc, nếu bạn muốn nhảy việc thì hôm nay là thời điểm không tồi. Về tài chính, Mùi chi tiêu mạnh tay và bạn sẽ bị áp lực kinh tế. Chuyện tình cảm giảm sút, Mùi thích kể về những mối tình cũ của bạn với người yêu hiện tại, điều này khiến họ cảm thấy khó chịu. 

Tuổi Thân

Thân có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng may là bạn được quý nhân chỉ điểm nên có thể dễ dàng vượt qua được, thậm chí còn có cơ hội tăng thu nhập. Chuyện tình cảm tràn đầy mật ngọt, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sứ khỏe, Thân nên chú ý các bệnh về đường hô hấp.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, Dậu cần phải cải thiện năng lực làm việc và nếu muốn tăng thu nhập thì bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Về tình cảm, những người yêu xa cuối cùng cũng được gặp nhau, thỏa lòng nhớ nhung. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, hôm nay Tuất quá bướng bỉnh, không biết thích ứng nên dễ gây thù chuốc oán với người khác, hiệu suất làm việc tụt giảm. Về tình cảm, Tuất nên trân trọng người hiện tại, đừng để mất rồi mới hối hận. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị cấp trên nhắc nhở nên bạn hãy cải thiện thái độ làm việc của mình. Vận trình tình duyên thăng tiến, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN