Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp: Sửu khá mệt mỏi, Dần được quý nhân chỉ dẫn

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần được quý nhân chỉ dẫn, thu nhập không khó để tăng lên, thậm chí là nhân đôi.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý tốt hơn.

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý tốt hơn và bạn sẽ ngày càng thích nhiệm vụ đó hơn, hơn nữa bạn còn nhận được nhiều sự quan tâm nên cảm thấy ấm áp. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên để mắt được nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, tính cạnh tranh ở nơi làm việc tăng lên khiến Sửu khá mệt mỏi, thu nhập hàng tháng của Sửu có phần giảm sút. Chuyện tình cảm tăng tiến, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tình trạng rụng tóc sẽ giảm đi.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp: Dần bị quá tải, Tuất quá mơ mộng

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc tăng cao, Dần được quý nhân chỉ dẫn, thu nhập không khó để tăng lên, thậm chí là nhân đôi. Về tình cảm, Dần sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh bằng sự chân thành của bạn. Về sức khỏe, thời tiết thay đổi dễ làm giảm khả năng miễn dịch của bạn. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc của Mão thăng tiến, đồng nghiệp chủ động đề nghị cộng tác, bạn có thể thử xem sao. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, tuy đối phương hứa hẹn với bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy không an toàn. Về sức khỏe, việc giảm cân không khoa học sẽ khiến cơ thể bạn bị tổn thương.

Xem thêm: Cười 1 cái rồi xem đường 'râu rồng', biết ngay khỏe hay yếu, lắm tiền hay nghèo kém

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn không mấy suôn sẻ vì bạn chưa rõ hướng đi của mình. Về tài chính, Thìn thu nhập ổn định nhưng nếu có tiền thì bạn cũng nên tiết chế, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tài lộc hanh thông nhưng bạn không nên tiêu tiền xa hoa. Sức khỏe của Tỵ sẽ giảm sút, bạn cảm thấy chóng mặt do đói bụng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc tăng cao, việc kiếm tiền diễn ra suôn sẻ hơn, thu nhập của Ngọ sẽ được cải thiện. Đường tình duyên hanh thông, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ tốt nhất không nên vận động trong giai đoạn hồi phục.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi tuy có nhiều cơ hội trong công việc nhưng bạn lại dễ bỏ qua chúng, thu nhập khó mà được cải thiện. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Mùi ổn định, điều này là nhờ bạn có thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Xem thêm: Bỏ ra 2 giây nhìn vào đặc điểm này của bàn tay, biết ngay ai sướng hay khổ

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, không khí tại nơi làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp. Tình hình tài chính khởi sắc, việc hợp tác thuận lợi giúp bạn kiếm được một khoản không nhỏ. Sức khỏe sa sút, Thân hãy đề phòng huyết áp tụt xuống.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu nên cẩn thận khi ký hợp đồng. Tài lộc của Dậu được cải thiện, việc kiếm tiền của bạn diễn ra dễ dàng hơn. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Dậu giảm sút, bạn dễ bị mất ngủ khiến năng lượng rất kém. 

Tuổi Tuất

Tuất cảm thấy mệt mỏi vì áp lực nhiệm vụ trong công việc tăng cao, nhưng may mắn mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng, thu nhập sẽ tăng lên. Đường tình duyên sẽ sa sút, vì vậy bạn hãy cẩn thận tới lời ăn tiếng nói của mình. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hanh thông, Hợi gặp phải nhiều chuyện không như ý khiến bạn mệt mỏi, bối rối. Tình hình tài chính ổn định giúp bạn trang trải các khoản chi tiêu hàng ngày. Chuyện tình duyên khởi sắc, cả hai càng ngày càng không thể tách rời nhau.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN