Horoscope

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần liên tục gặp nhiều chuyện xui xẻo, đặc biệt là trong công việc và tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 1

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình của Tý hôm nay khá hanh thông, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc vì vậy bạn hãy tận dụng vận may này mà phóng nhanh về phía trước. Tý còn được quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng như các thành viên trong gia đình hài hòa, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc. 

Tuổi Sửu

Tử vi con giáp cho biết, tâm trạng hôm nay của Sửu rất tốt, bạn năng động và làm việc nghiêm túc nên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho, mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc cũng rất tốt. Sửu vượng vận đào hoa, người độc thân thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái, dễ có cơ hội thoát kiếp FA; các cặp đôi được tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Xem thêm: Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, tài lộc không đếm xuể

Tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 2

Hôm nay Dần liên tục gặp nhiều chuyện xui xẻo, đặc biệt là trong công việc và tài chính. Ngoài ra, tính khí của bạn còn cục cằn, nông nổi nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Thực tế, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan thì kiểu gì bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thôi. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão gạt phăng những lời đề nghị của người khác nên hiệu suất kém sắc. Bên cạnh đó, bạn còn gặp rắc rối bởi những lời đàm tiếu vô căn cứ, khuyên bạn nên bình tĩnh, tìm cách giải tỏa năng lượng tiêu cực, đấm boxing là ý tưởng không tồi đâu. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 3

Thìn có tâm trạng vui vẻ, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng sẽ có thành tích vượt trội trong công việc, có khả năng được thăng quan tiến chức. Trong chuyện tình cảm, Thìn nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh đối phương, đừng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử hôm nay vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ hôm nay có nhiều cách kiếm tiền hơn, bên cạnh đó việc chú ý tới động thái của thị trường sẽ giúp bạn tìm được những thông tin đầu tư tốt, giúp bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Nhân duyên khá tốt, Tỵ được nguyệt lão se duyên, công việc và cuộc sống đều ở trạng thái thoải mái nhất.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 4

Hôm nay tài lộc của Ngọ có nhiều biến động, bạn cần chú ý hơn trong đầu tư và quản lý tài chính kẻo phải hối hận về sau. Ngoài ra, Ngọ tự tin thái quá, kiêu ngạo dễ khiến mọi người xa lánh. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý đến sức khỏe, nhất là những người ngồi máy tính lâu, tốt nhất nên cho mắt nghỉ ngơi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 14/9/2021, mặc dù hôm nay Mùi có nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn cũng đừng vội vàng, hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một rồi bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vận trình tình cảm tốt hơn, hôm nay rất thích hợp để người độc thân tỏ tình với người yêu và bạn dễ nhận được hồi đáp từ đối phương. Các cặp đang yêu tâm đầu ý hợp, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 5

Công việc của Thân diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhờ bạn được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp giúp đỡ. Về tài chính, thu nhập của Thân tăng lên trông thấy. Nếu có thời gian vào buổi tối, bạn nên quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình. 

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới, Dậu hôm nay tài lộc sa sút, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra. Tình hình tài chính giảm sút, Dậu dễ xảy ra tranh chấp tài chính với người khác nên bạn càng phải đề cao cảnh giác.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp: Dần liên tục gặp xui xẻo, Ngọ tài lộc có nhiều biến động Ảnh 6

Tuất có thể thay đổi kế hoạch công việc theo lời người khác, tuy nhiên việc này chỉ khiến bạn mang lợi về cho người khác mà thôi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân dễ thoát kiếp FA. 

Tuổi Hợi

Xem tử hôm nay vi thứ 3 ngày 14/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi hôm nay hơi khép mình, gặp nhiều áp lực nhưng bạn lại thiếu trách nhiệm trong công việc, khi gặp rắc rối bạn sẽ nhắm mắt làm ngơ hoặc nhanh chóng quay lưng bỏ đi. Ngoài ra, hôm nay cũng không phải là thời điểm thích để bạn đầu tư, hợp tác với người khác nếu không bạn dễ bị hao tài tốn của, vì vậy bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN