Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp: Sửu nóng nảy, Thìn gặp nhiều may mắn

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu nóng nảy nên dễ mắc phải sai lầm, tranh cãi với đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý sa sút.

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý sa sút, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Về tài chính, bạn có thể kịp thời ngăn chặn tổn thất nên không có gì đáng ngại. Vận trình sức khỏe hôm nay của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị mỏi mắt, suy giảm thị lực. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu nóng nảy nên dễ mắc phải sai lầm, tranh cãi với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Tình hình tài chính cũng kém sắc do bản mệnh không muốn tự thân vận động, chỉ muốn ngồi chờ sung rụng, nhưng bù lại chuyện tình duyên của bạn lại khởi sắc, lời tỏ tình của bạn dễ được đối phương chấp thuận. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì?

Tuổi Dần

Hôm nay Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn làm việc gì cũng thấy vất vả, không vừa ý, nhưng may mà các công việc kinh doanh bên lề có hi vọng, tài lộc khởi sắc. Về sức khỏe, Dần đề phòng tình trạng cận thị nặng thêm.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc của Mão thăng tiến, bạn có thể gặp được đồng nghiệp cũ và hợp tác với họ, hiệu quả công việc nhờ vậy mà tăng lên, tiền bạc rủng rỉnh. Về tình cảm, Mão và người ấy nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, việc thăm lại chốn xưa là một ý tưởng không tồi. Sức khỏe của Mão không tốt lắm, bạn có thể xuất hiện chứng viêm tai.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay khi khúc mắc ở nơi làm việc được giải quyết thành công, bạn cũng có nhiều cơ hội để làm ăn, kiếm tiền. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, bạn cảm thấy rất an toàn và hạnh phúc khi bên cạnh nửa kia. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tràn đầy năng lượng, tinh thần lạc quan nên bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn trước đó, tài vận khởi sắc nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên, sức khỏe của Tỵ không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn khi ra đường, tham gia giao thông. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ thăng tiến, địa vị của bạn tại nơi làm việc được nâng cao. Về tài chính, bạn có cách kiếm tiền khá tốt, hứa hẹn sẽ kiếm được một khoản không nhỏ trong tương lai gần. Chuyện tình cảm giảm sút, bạn nên giữ khoảng cách với người khác giới kẻo đối phương ghen tuông. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi gặp nhiều vất vả trong công việc, tuy nhiên đó chỉ là tạm thời thôi nên bạn đừng nản chí. Về tài chính, bạn có tầm nhìn xa trông rộng, dễ thu được một khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang trong giai đoạn kiệt quệ, bạn nên tìm cách để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội trong công việc, giúp bạn thể hiện năng lực của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài chính lại kém sắc do việc hợp tác không thông, khả năng thất bại cao. Vận trình tình duyên giảm sút, các mối quan hệ đường dài không dễ bền chặt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi mở rộng các mối quan hệ xã giao. Về tài chính, thu nhập tăng cao nên Dậu không gặp áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Dậu hãy trân trọng khoảnh khắc hiện tại nhé. Sức khỏe của Dậu cũng rất tốt, không có gì đáng ngại.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn tập trung làm việc nên có thể gặt hái được thành tựu cao, thu nhập tăng lên không ít. Chuyện tình cảm sa sút, Tuất khó phân biệt tốt xấu nên dễ bị lừa gạt, gặp phải kẻ đào mỏ hoặc sở khanh.  

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 12/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng kẻo chuốc lấy thị phi. Về tài chính, thu nhập ổn nên Hợi không cần phải lo lắng về các khoản chi tiêu hàng ngày. Sức khỏe của Hợi rất tốt, nhưng bạn vẫn nên chú ý an toàn khi sử dụng dao.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN