Horoscope

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp: Thân hung khí rình rập, Tuất tiền vào như nước

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tuất tiền ào ạt chảy vào túi, nhưng bạn cũng nên chú ý tới việc tích lũy, đừng tiêu xài hoang phí.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt, đừng để trì hoãn hết lần này đến lần khác kẻo đêm dài lắm mộng. Mọi việc cần phải hết sức cảnh giác, thận trọng, không được quyết định một cách nóng vội. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu khá suôn sẻ, tài lộc hanh thông, nhưng bạn vẫn nên chú ý tới việc tích lũy tài chính. Hơn nữa, hôm nay Sửu cũng nên chăm chỉ tập thể dục để thư giãn cơ thể cũng như tinh thần, cải thiện sức khỏe của bản thân. 

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/10/2021 của 12 con giáp: Thìn hôm nay như cá gặp nước, Tuất gặp nhiều sóng gió

Tuổi Dần

Tài lộc dần khởi sắc, việc kiếm tiền của Dần rất thuận lợi, công việc của bạn cũng suôn sẻ không kém, bạn có thể được bổ nhiệm vào những vị trí chủ chốt tại nơi làm việc. Tình yêu cũng rất ngọt ngào, đây là một ngày tốt để bạn tỏ tình với người bạn thích.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, kế hoạch ban đầu của Mão có thể bị cản trở một chút nhưng những người xung quanh sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu kế hoạch làm việc bị trì hoãn. Hôm nay không thích hợp cho việc động thổ, sửa sang nhà cửa vì vậy Mão đừng làm những việc này nhé. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn hãy xem xét tình hình thận trọng để điều chỉnh phương pháp làm việc, tránh bị lãng phí thời gian. Hôm nay Thìn cũng dễ xảy ra tranh chấp tiền bạc với người khác, bạn nên cẩn thận hơn. Với cuộc sống bận rộn, Thìn hãy học cách điều chỉnh bản thân từ chế độ ăn uống tới thói quen sinh hoạt để tăng khả năng miễn dịch. 

Xem thêm: 5 nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu 1 cái cũng đủ khiến đàn ông 'say như điếu đổ'

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ không nên giao phần lớn quyền điều hành cho người khác, hãy tự mình tìm hiểu và quyết định. Về tài chính, Tỵ có ít cơ hội kiếm tiền, một số dự án đầu tư có dấu hiệu sụt giảm, bạn nên đợi thời cơ chín muồi để điều chỉnh. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, đừng làm việc quá sức và phải đặc biệt chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống.

Tuổi Ngọ

Ngọ phải tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết công việc trong ngày hôm nay, điều này khiến bạn khá áp lực, bạn nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời quan tâm đến vóc dáng của mình. Hôm nay Ngọ cũng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ người cao niên hoặc được trả nợ. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi chăm chỉ, ham học hỏi và bạn sẽ có cơ hội để hoàn thành những dự định lâu nay mà bạn chưa làm được. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, thói quen ăn uống không tốt khiến bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, bạn nên điều chỉnh lại. 

Tuổi Thân

Tài vận sa sút, hung khí rình rập, vì vậy bạn không nên bất cẩn kẻo sa bẫy lúc nào không hay. Thân cũng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, không nên vướng vào những tranh chấp đúng sai kẻo khiến các mối quan hệ cá nhân suy giảm. 

Tuổi Dậu

Dậu không ngại gian khổ, có dũng khí cầu tiến và bạn có thể chớp lấy thời cơ tốt. Tài vận của Dậu rất tốt, nếu thường xuyên quan tâm đầu tư thì chỉ cần “gieo trồng” thì bạn sẽ gặt hái được “quả ngọt”, tuy nhiên bạn cũng đừng quá tự tin, hãy lập kế hoạch trước khi hành động. 

Tuổi Tuất

Dù tiến độ công việc có hơi chậm nhưng bạn cũng phải kiên trì, hãy cố gắng hết sức để tìm kiếm kiến ​​thức mới và bạn sẽ trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tài lộc của Tuất hôm nay rất tốt, tiền ào ạt chảy vào túi, nhưng bạn cũng nên chú ý tới việc tích lũy, đừng tiêu xài hoang phí. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, nhiệm vụ được giao không có gì gấp gáp nên thời gian làm việc khá thoải mái. Hôm nay Hợi cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ hoặc mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Về sức khỏe, buổi sáng tinh thần của Hợi có hơi sa sút, dễ cảm thấy mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN