Horoscope

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết không nhìn ra được những tình thế nguy hiểm xung quanh nên dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng, mang đến cho bạn đủ thứ rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 1
Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021 cho thấy, Bạch Dương tự ti về bản thân.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021 cho thấy, Bạch Dương tự ti về bản thân, bạn lo lắng đủ điều kể cả trong công việc lẫn học tập, cuộc sống và bạn sẽ phủ nhận giá trị của bản thân. Bạn không có tinh thần nên không quan tâm đến bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 72%

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều tham vọng, nhưng bạn lại đặt mình trong khuôn khổ nhỏ hẹp nên ý ​​tưởng của bạn luôn dễ bị ảnh hưởng bởi tác động xung quanh. Lời khuyên cho Kim Ngưu là bạn nên mạnh dạn hơn, chủ động tấn công nếu muốn thử, dù thành công hay không thì ít nhiều bạn cũng sẽ tích lũy được bài học cho riêng mình và không phải hối hận về sau. 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 71%

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lơ

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/8/2021: Bảo Bình được quý nhân vây quanh

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 2

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Song Tử dễ nổi cáu, thay đổi ý tưởng xoành xoạch khiến người xung quanh không biết bạn đang nghĩ gì nữa. Bạn cần lên kế hoạch, tìm ra phương hướng mà mình muốn đi và khi đã có mục tiêu vững chắc thì bạn hãy nỗ lực để thực hiện.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★

Chỉ số sức khỏe: 76%

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng phấn

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất dễ bị phân tâm, khó tập trung vào công việc vì bạn suy nghĩ lung tung khiến bạn lãng phí rất nhiều thời gian. Bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình, nên tập trung vào kế hoạch của bản thân đừng để người khác soi mói, bắt lỗi. Ngoài ra, bạn cũng không nên lo chuyện bao đồng, dính vào chuyện thị phi trong ngày hôm nay. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★

Chỉ số sức khỏe: 73%

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 3

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021 cho thấy, Sư Tử luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và những người xung quanh, điều này sẽ mang lại những áp lực vô hình cho người khác và dễ gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa cá nhân của bạn. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng đừng quá tùy tiện kẻo bạn “tự tát” vào mặt mình đấy. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 56%

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lục

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày êm đềm khiến bạn cảm thấy dễ chịu, thư thái. Bạn bằng lòng với hiện tại tuy nhiên bạn nên có tầm nhìn dài hạn hơn. Về tình cảm, Xử Nữ đừng quá mơ mộng viển vông, đặt tiêu chí chọn bạn đời quá cao nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA, ngược lại các cặp đôi lại có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 70%

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xám

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 4

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, bạn có nhiều động lực để làm việc cộng thêm kinh nghiệm dồi dào giúp bạn có những bước đi vững chắc. Bạn cũng nên chia sẻ hạnh phúc với những người xung quanh, đừng giữ cho riêng mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 92%

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp tràn đầy nhiệt huyết, khát khao khám phá những điều mới mẻ và thú vị, bạn luôn muốn thử mọi thứ. Sự nhiệt tình này có thể mang lại cho bạn rất nhiều dũng khí, giúp bạn thực hiện kế hoạch mới. Ngoài ra, bạn còn được quý nhân giúp đỡ nên có thể gặt hái được nhiều thành công, chuyện tình cảm của bạn cũng viên mãn khiến người xung quanh ghen tị. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 94%

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 5

Hôm nay là một ngày khá may mắn với Nhân Mã khi bạn có thể thực hiện được một số ý tưởng, kế hoạch ấp ủ từ lâu. Bạn cũng được nhiều người hỗ trợ, động viên, chỉ điểm nên kinh nghiệm của bạn cũng tăng lên, mọi việc khá thuận lợi, giúp bạn mang về một khoản tiền kha khá. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 92%

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xem tử vi ngày 27/8/2021 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết không nhìn ra được những tình thế nguy hiểm xung quanh nên dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng, mang đến cho bạn đủ thứ rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống, thậm chí khiến bạn bị xấu hổ, bẽ mặt trước người khác. Bạn nên nâng cao tinh thần cảnh giác, đừng tin tưởng người lạ quá nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★

Chỉ số sức khỏe: 74%

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021: Ma Kết cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 6

Bảo Bình cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại khi mỗi ngày đều làm những việc giống nhau. Bạn muốn thay đổi nhưng lại sợ thất bại, lo lắng sẽ gặp phải những tình huống mà bạn không thể đối phó được. Trong cuộc sống, bạn cần phải điều chỉnh bản thân và cố gắng đừng nghĩ ngợi lung tung.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Tình duyên: ★★★

Chỉ số sức khỏe: 72%

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Kaki

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/8/2021 cho thấy, vận trình hôm nay của Song Ngư khá hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong lĩnh vực của bạn, nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ những người xung quanh. Trong cuộc sống, bạn nên học cách yêu bản thân nhiều hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Tình duyên: ★★★★

Chỉ số sức khỏe: 96%

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN