Horoscope

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết

Hà Phương
Chia sẻ

Theo thuật xem tướng bàn tay, xem kẽ hở giữa các ngón tay có thể dự đoán vận mệnh sang hèn của một người.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết Ảnh 1
Theo thuật xem tướng bàn tay, người có các ngón tay khít nhau đa phần là người cố chấp.

Theo thuật xem tướng bàn tay, nếu bàn tay không có kẽ hở nào, các ngón tay khít vào nhau thì đa phần đây đều là người hướng nội, tính tình thẳng thắn, có gì nói nấy nên dễ làm mất lòng người khác. Trong công việc, họ là người khá cố chấp, làm việc rập khuôn, máy móc, ít khi nghe theo lời khuyên của người khác nhưng may mắn là tỷ lệ thành công của họ tương đối cao nên cũng không ai trách móc được điều gì. 

Khi còn trẻ, những người này có thu nhập chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không biết tiết kiệm nhưng từ trung vận họ sẽ có của ăn của để, được hưởng cuộc sống phú quý, an nhàn. Bên cạnh đó, họ là những người sống tình cảm, luôn nghĩ cho người khác. Nếu là nam, chắc chắn họ sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình, nếu là nữ thì họ đa phần là người “giỏi việc nước đảm việc nhà”. 

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết Ảnh 2

Đa phần người sở hữu bàn tay kiểu này có tính cách phóng khoáng, họ giỏi kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền. Tuy nhiên, nếu đã cố ép sát các ngón tay vào nhau mà khoảng hở vẫn rất rộng thì đa số họ là những người tiền làm ra không kịp để ăn chơi. 

Họ có tầm nhìn ngắn hạn, không biết tích cóp cho mai sau, chỉ cần no bữa nay là được, bữa mai tính sau. Vì vậy, tỷ lệ giữa chi và thu sẽ bị mất cân đối, dễ rơi vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng và khả năng phải đi vay mượn khi có việc khẩn cấp là rất cao. 

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết Ảnh 3

Theo thuật xem tướng bàn tay, người sở hữu bàn tay có đặc điểm này đa phần rất bảo thủ, tự tin thái quá vào bản thân, luôn cho mình là nhất nên không bao giờ nghe theo lời khuyên của người khác, nên dễ mắc sai lầm và làm mất lòng người. Nếu không thay đổi tính cách này thì bạn khó mà thành công trong sự nghiệp được. Trong tình yêu, họ có tính chiếm hữu rất cao, luôn muốn đối phương phải theo ý của, mình, bỏ ngoài tai ý kiến của nửa kia. 

Kẽ hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết Ảnh 4

Đây là những người có nhiều tham vọng, thích bay nhảy, không thích ngồi yên một chỗ, làm việc khá bốc đồng và thiếu kế hoạch. Một khi gặp khó khăn, họ rất dễ nản chí, bỏ cuộc. Hơn nữa, họ còn tiêu xài rất hoang phí, tiền làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Những người này phải đi làm xa nhà mới mong thành công được. 

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Có số giàu sang hay mãi bần hàn, bỏ ra 1 giây nhìn kẻ hở bàn tay là biết Ảnh 5

Người sở hữu bàn tay kiểu này thường có số đại gia. Họ là những người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc nên không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. 

Dù vậy, họ lại là người suy nghĩ rất chín chắn, làm việc cẩn thận nên được nhiều người tín nhiệm, con đường sự nghiệp khá suôn sẻ. Sau 40 tuổi, họ sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung túc, đủ đầy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN