Horoscope

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Nhận biết được tướng mặt của phụ nữ thích đóng kịch, xảo quyệt có thể giúp bạn cân nhắc được việc có nên kết thân với họ hay không, để tránh những trường hợp không hay sau này.

Tướng mạo nói lên tính cách của một người, phần nào biết được người đó tốt hay xấu, hiền lành hay xảo quyệt. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu những nét tướng sau đây tuy có khiếu nghệ thuật, đầu óc linh hoạt, có tầm nhìn chiến lược cao siêu nhưng họ lại là những người thích đóng kịch, chỉ nên xã giao làm ăn chứ không nên kết thân. 

Ánh mắt sắc sảo, liếc nhanh nhìn trộm

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân Ảnh 1
Phụ nữ có ánh mắt sắc sảo, liếc nhanh nhìn trộm thường được coi là thiếu thành khẩn. Ảnh minh họa

Theo thuật xem tướng, phụ nữ có ánh mắt sắc sảo, nhìn trước nhìn sau, biến đổi liên tục thường là những người có năng lực quan sát, có khả năng nhìn thấy mọi suy nghĩ, tâm tư của người đối diện. Tuy nhiên, họ là mẫu người hai mặt điển hình, thường thích thể hiện mình trước mặt mọi người.

Song ánh mắt láo liên, nhìn ngang nhìn dọc thường để lại cho người đối tượng ấn tượng về sự thiếu thành khẩn và không tập trung. Vì vậy tuy họ có giỏi trong công việc thế nào thì họ cũng gặp khó khăn khi xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh, bởi lẽ những người đó sợ một ngày nào đó sẽ rơi vào cái bẫy mà họ đã giăng sẵn. 

Đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân Ảnh 2
Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, mắt quá nhỏ, hốc mắt sâu thường là những người có tính tình tiêu cực, hay cố chấp, chấp nhặt, thiếu ý chí và động lực để thành công. Bên cạnh đó, mắt có lòng trắng nhiều, lòng đen ít thường là người hung hiểm, bạc bẽo, hãy dùng gian kế nên có ít người thân thiết. Nếu kết thân với những người có nét tướng này thì bạn dễ bị thua thiệt. 

Thích chun mũi

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân Ảnh 3
Ảnh minh họa

Nhân tướng học cho biết, phụ nữ thích chun mũi thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác. Tuy nhiên, trên thực tế họ chỉ là những người ưa sĩ diện, tức là dù chẳng giỏi giang gì nhưng họ lại tỏ ra như mình là người am hiểu mọi chuyện, cái gì cũng muốn hơn người khác. Họ thích chạy theo mốt thời thượng và không bao giờ chịu tụt lại phía sau. 

Chun mũi trong thời gian dài sẽ khiến người đó dễ xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang trên mũi. Vì vậy mà họ sẽ trông già hơn so với tuổi, không khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân Ảnh 4

Không ít phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, để một bên tóc che kín nửa mặt với mục đích…tạo vẻ đẹp bí hiểm. Tuy nhiên, việc này khiến người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín có khiếm khuyết nào đó. 

Trong nhân tướng học, cung phu thê lại nằm ở đuôi mắt. Nếu một bên lộ ra ngoài, một bên bị tóc che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai mắt mất cân bằng, gây ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu. Vì vậy, người phụ nữ để kiểu tóc như thế này thường gặp trắc trở trong chuyện tình yêu.

Hay dẩu môi

5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là 'nai tơ' ai ngờ 'cáo già', không nên kết thân Ảnh 5
Ảnh minh họa

Khi nói hay dẩu mổi, tức nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí thấy cả răng cả lợi, là một hành động không đẹp. Phụ nữ có thói quen này cũng bị đánh giá là thiếu lịch sự, dễ bị cằn nhằn, ca thán.   

Trong nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này thường rất hiếu thắng, luôn cho mình đúng và khó có được chỗ đứng trong xã hội. Đường tình duyên của họ cũng vô cùng trắc trở, nếu lập gia đình rồi cũng dễ ly dị.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN