Horoscope

Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm lẫn công việc

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm, tiền tài lẫn công việc.

Tuổi Tý

Tam Hợp xuất hiện là thời điểm tốt cho các cuộc trò chuyện với người yêu, bạn đời giúp kết nối và xây dựng, củng cố mối quan hệ. Nếu chưa có một nửa, đây là lúc mang đến cho bạn cơ hội hẹn hò, gặp gỡ với đối tượng mình thầm thương, trộm nhớ.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm lẫn công việc Ảnh 1

Trong ngày có Chính Quan nâng đỡ, tuổi Tý thực sự nhạy bén, có tầm nhìn xa. Nhiều người đang rất chờ đợi những ý kiến góp ý của bạn.

Thổ - Thủy xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tài chính của bạn, có thể vì bạn theo đuổi mục tiêu tiền bạc quá mức mà nảy sinh lòng tham, từ đó có những quyết định sai sót.

Tuổi Sửu

Sửu Thìn Tương Phá dự báo có thể người thân trong gia đình đang muốn giúp đỡ bạn, tuy nhiên điều này có thể ở mức thái quá so với mong đợi, thậm chí làm hỏng việc của bạn.

Có thể vì Thương Quan điều hướng bạn suy nghĩ tiêu cực nên con giáp tuổi Sửu dường như phản ứng dữ dội quá với những thay đổi. Những thay đổi nho nhỏ không làm tổn thương ai, thậm chí còn có thể tạo thêm gia vị cho đời sống hằng ngày của bạn nên hãy thay đổi một chút.

Tuổi Dần

Tam Hội nhắc nhở cho con giáp tuổi Dần hiểu rằng giao tiếp trở thành yếu tố quan trọng dù đó là trong bất cứ mối quan hệ nào. Tìm kiếm người hiểu bạn và sẵn lòng chia sẻ là cách để giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm lẫn công việc Ảnh 2

Suy nghĩ và hành động khác biệt có thể không phải là một gợi ý hay trong một hoàn cảnh nào đó, Thiên Ấn che chở và hỗ trợ tuổi Dần phát huy năng lực này. 

Thổ - Mộc xung khắc khuyên bản mệnh nên có kế hoạch tiền bạc và cố gắng thực hiện theo đó một cách kiên nhẫn.

Tuổi Mão

Mão Thìn Tương Hại chỉ ra rằng quyết định của tuổi Mão đã sai hướng. Cố gắng nắm chặt và không chịu buông bỏ có thể là cách tốt nhất mà bạn nghĩ ra để giữ một thứ gì đó, một ai đó, nhưng thực tế là làm điều ngược lại mới là đúng, đặc biệt ngày hôm nay. Đôi khi vờ như không cần là cách tốt nhất để bạn đạt được điều mà mình muốn.

Đây là lúc mà thành công sẽ đến với tuổi Mão thông qua những hành động thiết thực, mang tác dụng trực tiếp và thực tiễn trong đời sống.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt vì bạn đang lo nghĩ nhiều, có thể các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi.

Tuổi Thìn

Thìn - Thìn Tự Hình dự báo những suy nghĩ khiến con giáp tuổi Thìn tự đưa mình vào rắc rối chứ không phải ai khác. Do đó, nếu có thể hãy đơn giản hóa vấn đề, không nên chỉ vì một sự việc nhỏ mà đánh giá cả con người.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm lẫn công việc Ảnh 3

Thực Thần mang tới những trải nghiệm, niềm vui mới cho con giáp tuổi Thìn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong đời sống. Thay vì để công việc cuốn mình đi thì bạn sẽ có những giây phút riêng tư thật thoải mái cho mình đấy, đừng bỏ lỡ.

Nếu bạn khiêm tốn, bỏ đi cái tôi của mình thì không thể vì bạn đang ít tiền hay nhiều tiền mà người ta có quyền xem thường bạn.

Luôn giữ thái độ đúng mực và đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Tuổi Tỵ

Đây là ngày để bạn cho mình một món ăn ngon vào buổi trưa, hay tận hưởng những phút giây thoải mái vào buổi chiều, điều đó thực sự cần thiết.

Thổ - Hỏa tương sinh ảnh hưởng tốt tới cách bạn tư duy về tiền bạc, có thể khó khăn ở hiện tại không trói bạn lại được.

Bạn có tầm nhìn xa hơn để có thể khai mở ra các ý tưởng về cuộc sống và biết cách gia tăng thu nhập một cách thông minh hơn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tác động của Kiếp Tài một vài rắc rối đi kèm những cảm giác bực dọc nho nhỏ có thể xuất hiện và ngăn cản khả năng hoàn thành nhiệm vụ của con giáp tuổi Ngọ.

Hỏa - Thổ tương sinh là thời gian để tiếp cận với những người khó tiếp cận và cùng nhau trao đổi. Bạn cũng có thể tương tác thông qua các kênh khác nhau nhằm chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch.

Tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan mang lại cảm giác thất vọng nhưng tuổi Mùi chớ tìm cách trốn tránh. Trò chuyện là một cách phù hợp để bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn giữa mình và một người quen nào đó. Vì thế, hãy cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện một cách cởi mở, chân tình để có được những gợi ý thú vị.

Thổ khí vượng khiến tâm lý của bản mệnh không ổn định, bạn bồng bột hơn và dễ có những quyết định sai lầm trong ngày này. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra.

Tuổi Thân

Tam Hợp như là ánh sáng để cứu sống con giáp tuổi Thân độc thân, giúp họ thoát khỏi những xưa cũ, tìm thấy cơ hội mới trong những mối quan hệ chớm nở.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thân vẹn toàn cả tình cảm lẫn công việc Ảnh 4

Nhờ Thiên Tài mà con giáp tuổi Thân được tận hưởng cuộc sống sung túc khi có tiền bạc trong tay.

Thổ - Kim tương sinh đang tiếp thêm sức mạnh cho bạn để bạn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi, khiến cho bạn có thể làm bất cứ việc gì mà mình thực sự đam mê, yêu thích. Thế nên đừng bỏ lỡ cơ hội để thay đổi bản thân theo hướng mới mẻ và tích cực.

Tuổi Dậu

Hôm nay Lục Hợp cũng là lúc con giáp tuổi Dậu hãy cho bạn cơ hội được sống thật với con người của chính mình thay vì nghĩ ngợi vẩn vơ. Hãy sống như bạn muốn - điều đó mới thực sự quan trọng thay vì cố gắng thể hiện một hình ảnh trưởng thành.

Ngày có Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi Dậu có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan hơn về tiền bạc, nếu muốn, bạn có thể thử mạo hiểm một chút trong vấn đề tài chính, sự nghiệp, may mắn sẽ mỉm cười và đem lại cho bạn tiền bạc.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này không được tốt, thường xuyên cảm thấy khó chịu trong người một phần là do Thổ khí vượng. Với những ai đang có bệnh nền thì nhất định không chủ quan.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ nổi nóng với tác động của Lục Xung vì những chuyện không đâu. Bạn rất dễ làm hỏng việc vì quyết định nông nổi trong ngày. Thực Thần xuất hiện cho thấy bạn trở nên nhiệt huyết kỳ lạ trong ngày hôm nay. Hãy để cho cảm giác tò mò thu hút bạn, khiến cho bạn có thêm hào hứng tìm kiếm và khám phá những chân trời mới mẻ.

Ngày có ngũ hành tương sinh nên bản mệnh trân trọng hơn tình cảm mà mình đang có. Tình cảm không thể gượng ép, hai người đến với nhau là sự tự nguyện, càng không phải là sự lựa chọn nhất thời nên bạn đã có lựa chọn kỹ và bạn cảm thấy tin tưởng với người mình đã chọn.

Tuổi Hợi

Thiên Quan khiến tuổi Hợi tin rằng mình đúng khi soi xét bằng lý trí nhưng thực ra chúng khiến bạn phạm phải sai lầm. Hãy để lý trí mách nước cho bạn thay vì những cảm xúc bốc đồng của trái tim con giáp tuổi Hợi nhé, nhất là khi bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

Thổ - Thủy xung khắc khiến bản mệnh cảm nhận rõ rằng sức khỏe của bản thân đang giảm sút.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN