Horoscope

Phụ nữ chỉ cần sở hữu đúng 2 thứ to, 2 thứ nhỏ, cả đời sung sướng, không cần phải lo nghĩ tiền bạc

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không cần phải lo nghĩ về tiền bạc.

Sở hữu mũi to

Mũi to, cánh mũi lớn chính là nét tướng vượng của người phụ nữ. Ảnh minh họa

Hầu hết các chị em đều muốn sở hữu một chiếc mũi cao, dáng mũi thon gọn nên không ít người chọn đi phẫu thuật thẩm mỹ để được nét đẹp này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mũi to được coi là phúc tướng, là dấu hiệu cho thấy người đó có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

Cụ thể, cánh mũi thể hiện cho danh vọng, tiền bạc, sức khỏe ở mỗi con người. Phụ nữ có cánh mũi lớn, phình thì họ là người sống vô tư, thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ cần cù, chịu khó, chi tiêu tiền bằng chính sự nỗ lực mình kiếm được, biết tích cóp cho tương lai nên cuộc sống khá dư dả.

Nếu phụ nữ có dáng mũi lớn nhưng không đầy đặn, bạn là người sống hòa đồng, cư xử văn minh, được mọi người yêu mến. Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn nhất sau độ tuổi 40. Lúc này, mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, hậu vận an nhàn bên con cháu. 

Sở hữu cằm to

Cằm to, tròn đầy được coi là một nét tướng đẹp của phụ nữ. Ảnh minh họa

Cũng giống như mũi, không ít chị em thích sở hữu một chiếc cằm nhỏ, thon gọn, họ cho rằng cằm to là thô, xấu. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cằm to, tròn đầy được coi là một nét tướng rất đẹp. Những người sở hữu một chiếc cằm tròn thường rất lương thiện, hiền thục, bao dung, tính cách lạc quan, đối xử với mọi người rất độ lượng. 

Người phụ nữ có nét tướng này luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống để không phải hối hận về sau. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên và hạnh phúc gia đình. Không chỉ vậy, công việc của họ cũng vô cùng hanh thông, sẽ có cuộc sống giàu sang, cả đời không phải lo nghĩ tiền bạc. 

Sở hữu miệng nhỏ

Những người sở hữu tướng miệng nhỏ thường rất khéo léo.

Phụ nữ sở hữu chiếc miệng nhỏ không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà theo nhân tướng học, người này thường có tính tình lương thiện, hòa đồng, nói chuyện duyên dáng, không tham lam, ích kỷ mà biết nhường nhịn hy sinh vì người khác nên được nhiều người yêu mến và kính trọng. 

Những người sở hữu nét tướng này cũng rất khéo léo, nhạy bén và khôn khéo nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn. Không chỉ vậy, phụ nữ sở hữu tướng miệng nhỏ còn có số vượng phu ích tử, biết vun vén, chăm lo cho gia đình.

Vậy làm sao để biết miệng nhỏ hay to? Bạn có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn, miệng ngậm lại tự nhiên rồi đặt 3 ngón tay lên miệng. Nếu bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

Sở hữu ngực nhỏ

Phụ nữ ngực nhỏ có trực giác nhạy bén, có năng khiếu về các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Nếu đang sở hữu bộ ngực nhỏ, không được đẫy đà như người khác thì các chị em đừng vội buồn lòng. Bởi lẽ đa số phụ nữ có ngực nhỏ thường quý phái, cuộc sống sớm muộn cũng giàu sang, sung túc. 

Theo nhân tướng học, phụ nữ ngực nhỏ có trực giác nhạy bén, có năng khiếu về các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Bên cạnh đó, người này cũng sở hữu trí tuệ thông minh hơn người, hài hước, họ sẽ là một người bạn đời tuyệt vời nếu anh chàng nào sở hữu được.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN