Horoscope

Bàn tay có điểm vàng này đích thị là con cháu Thần Tài: Số 3 cực kỳ hiếm, chỉ 1.5% người trên thế giới có

Phương An
Chia sẻ

Nếu bàn tay bạn có một trong những điểm vàng dưới đây thì xin chúc mừng bạn vì đó chính là đường chỉ tay báo hiệu bạn có vận mệnh giàu sang phú quý.

Từ thời cổ đại, thuật xem tay đã được coi trọng cả ở phương Tây lẫn phương Đông và đến tận bây giờ nó vẫn là một môn khoa học bí ẩn, kích thích trí tò mò của con người. Tuy ai cũng có những đường chỉ tay chính giống nhau, nhưng chỉ tay phụ lại khác, có người có nhưng có người lại không. 

Dưới đây là một số đường chỉ tay phụ, báo hiệu bạn có vận mệnh giàu sang phú quý. Liệu bạn có sở hữu một trong số chúng?

Đường vân tiền tài

Bàn tay có điểm vàng này đích thị là con cháu Thần Tài: Số 3 cực kỳ hiếm, chỉ 1.5% người trên thế giới có Ảnh 1
Đường vân tiền tài nằm trên gò thủy tinh. 

Theo thuật xem chỉ tay, dưới ngón út là gò thủy tinh, thể hiện tài năng kinh doanh, sự sắc sảo và nhạy bén với đồng tiền của một người. Đường vân thẳng đứng, nằm trên gò thủy tinh chính là đường vân tiền tài. Đây là đường chỉ tay báo hiệu chủ nhân dễ có vận mệnh giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào.

Nếu đường vân tiền tài đậm và rõ nét, có 1-2 đường thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân tương trợ nên làm việc gì cũng dễ thành công, gặt hái được nhiều tiền tài và có địa vị cao trong xã hội. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này thì chẳng những tài vận tốt mà đường hôn nhân cũng rất hanh thông, thậm chí họ còn dễ lấy chồng đại gia nên cuộc sống luôn an nhàn, phú quý.

Nếu tay ai có nhiều đường song song, thẳng đứng ở gò thủy tinh thì bạn có năng lực kiếm tiền rất tốt, trong đầu bạn luôn nghĩ ra những cách kiếm tiền. Thế nhưng, đôi khi đồng tiền không được ổn định, không được tập trung nên lúc được lúc mất. 

Vân mắt phượng

Bàn tay có điểm vàng này đích thị là con cháu Thần Tài: Số 3 cực kỳ hiếm, chỉ 1.5% người trên thế giới có Ảnh 2
Văn mắt phượng nằm ở ngón tay cái. 

Nếu có vân mắt phượng (hay còn gọi là mắt Phật, mắt Khổng Tử) nằm trên ngón tay cái thì xin chúc mừng bạn, bởi đây chính là dấu hiệu của sự may mắn. Theo thuật xem chỉ tay, người sở hữu vân mắt phượng đa phần thông minh, đường học hành, thi cử tốt đẹp. 

Những người này thường là người có tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước. Bên cạnh đó, trực giác của bạn thường rất chính xác. Trong cuộc sống, do có quý nhân phù trợ nên họ thường gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. 

Nếu vân mắt phượng nằm ở ngón tay trái, bạn có giác quan thứ 6, tri giác vô cùng nhạy bén. Còn vân mắt phượng ở tay phải, bạn rất giỏi trong việc tránh xa rắc rối, cuộc sống rất an nhiên, tự tại. Đặc biệt, nếu có vân mắt phượng ở cả hai ngón tay, con đường công danh rộng mở, địa vị cao, cuộc sống giàu có, sung túc, viên mãn.

Đường chỉ tay chữ Nhất

Bàn tay có điểm vàng này đích thị là con cháu Thần Tài: Số 3 cực kỳ hiếm, chỉ 1.5% người trên thế giới có Ảnh 3
Chỉ có 1.5% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất.

Đường chỉ tay chữ Nhất là đường chạy ngang qua lòng bàn tay, lúc này đường trí đạo và tâm đạo sẽ nhập vào làm một. Đây là một đường chỉ tay rất hiếm, chỉ có 1.5% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay như vậy.

Thuật xem chỉ tay, những người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường là người rất thông minh, mạnh mẽ, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Bạn là người có khả năng tập trung cao độ, ham học hỏi nên con đường sự nghiệp lúc nào cũng rộng mở. 

Ngoài ra, bạn còn là người rất kiên định, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, không bao giờ nản chí, lùi bước trước khó khăn, thử thách. Nhờ sở hữu tính cách như vậy mà bạn thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, tương lai vô cùng xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN