Horoscope

3 con giáp này nên cẩn thận trong tháng 10/2021 kẻo dính họa thị phi, tiền tài tiêu tán

Châu Doanh
Chia sẻ

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch réo tên 3 con giáp xui xẻo nhất, dễ dính họa thị phi và mất tiền mất của. Liệu bạn có nằm trong số đó không?

Tuổi Sửu

3 con giáp này nên cẩn thận trong tháng 10/2021 kẻo dính họa thị phi, tiền tài tiêu tán Ảnh 1
Theo tử vi 12 con giáp, Sửu là một trong những con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tháng 10/2021 dương lịch.

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu là một trong những con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tháng 10/2021 dương lịch. Bản mệnh có nguy cơ phải đương đầu với không ít khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cụ thể, mọi việc diễn ra không được như ý, bạn dễ mắc sai lầm nghiêm trọng và có thể gây ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của cấp trên với bạn. 

Trong tháng này, Sửu không được cát tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc vô cùng gập ghềnh, thu nhập khó mà cải thiện được. Chuyện tình cảm lại càng rối ren, phức tạp hơn khi các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, người độc thân cũng chưa gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Đối mặt với một loạt vấn đề, sức khỏe của con giáp này cũng sa sút do căng thẳng và áp lực kéo dài. 

Tuổi Thìn

3 con giáp này nên cẩn thận trong tháng 10/2021 kẻo dính họa thị phi, tiền tài tiêu tán Ảnh 2

Do chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Suy, vận trình tổng thể trong tháng 10/2021 dương lịch của những người tuổi Thìn bất ổn. Bạn gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, một phần là do bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, một phần là mối quan hệ giữa các cá nhân không tốt khiến bạn khó nhận được sự hỗ trợ khi gặp khó khăn. 

Theo tử vi tháng mới, Thìn còn có điềm báo hao tài tốn của trong tháng này. Không chỉ vậy, bạn còn dễ vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền bạc thất thoát, tài sản tiêu tán. Chuyện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn và thậm chí Thìn còn có suy nghĩ đường ai nấy đi. 

Tuổi Tỵ

3 con giáp này nên cẩn thận trong tháng 10/2021 kẻo dính họa thị phi, tiền tài tiêu tán Ảnh 3

Theo tử vi con giáp, trong tháng Kỷ Hợi này, những người tuổi Tỵ sẽ phải đương đầu với cục diện Tương Xung Thái Tuế nên vận khí giảm mạnh. Bản mệnh thường xuyên gặp trở ngại trong công việc, có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành nhưng đến đoạn cuối lại gặp trắc trở, buộc phải trì hoãn vì lý do khách quan nào đó hoặc bị tiểu nhân phá hoại. 

Tài lộc của Tỵ cũng giảm mạnh, tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được, vì vậy bạn đừng nên rót vốn đầu tư vào tháng này. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Tỵ và người ấy có điềm báo chia ly, rạn nứt. Sức khỏe của bạn cũng sa sút, có khả năng mắc một số bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, vì vậy bạn hãy chăm lo cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Trên đây là 3 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 102021 dương lịch, tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá bi quan hay có suy nghĩ tiêu cực. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, chớ hành động bốc đồng và hãy lên kế hoạch trước khi làm, kiên nhẫn từng chút một thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN