Horoscope

3 con giáp sinh ra không trong nhung lụa, nhưng sau 30 tuổi kiểu gì cũng giàu 'nứt đố đổ vách'

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Số trời đã định, chỉ cần bước qua tuổi 30, 3 con giáp này sẽ hốt hết của cải trong thiên hạ, cuộc đời bước sang trang mới dù sinh ra trong nghèo khó.

Tuổi Tý               

Tý là một trong 3 con giáp sinh ra không trong nhung lụa, nhưng sau 30 tuổi kiểu gì cũng giàu 'nứt đố đổ vách'.

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tý trời sinh bản tính thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm và luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Dù được sinh ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù là nghèo khó hay trong nhung lụa, bạn cũng không hề ỷ lại vào gia đình, về những gì mình đang có.

Ngược lại, bạn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, luôn muốn thử sức với những thử thách khó khăn, khắc nghiệt hơn để tôi luyện bản thân. Bạn dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị. Sau ngưỡng 30 tuổi, dù làm thuê hay làm chủ, Tý cũng sẽ được đền đáp với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, bạn sẽ phát tài phát lộc, dễ đạt được vị trí cao tại nơi làm việc, cuộc sống sung túc hơn trước rất nhiều. 

Đặc biệt, những người tuổi Bính Tý sẽ may mắn hơn cả. Dù cuộc sống thời niên thiếu bạn có gặp nhiều trở ngại, thương đau thì năm 30 tuổi được coi là bước ngoặt của cuộc đời bạn. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng nể, giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường. Đời sống có phần sung túc hơn, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Xem thêm: 3 con giáp nam chuẩn mực 'vàng 10', vừa kiếm tiền giỏi lại yêu thương vợ con

Tuổi Mùi             

Trời sinh những người tuổi Mùi giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi hoạn nạn. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, làm việc khá cẩn thận nhưng chậm chạp, không đủ mạnh mẽ để chống chọi với khó khăn, thử thách một mình. 

Tuy nhiên, bạn lại có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo, công tư phân minh nên rất được lòng mọi người, có mối quan hệ rộng rãi trên các lĩnh vực cuộc sống. Vì vậy, ngay cả khi bạn gặp phải khó khăn, bạn cũng giải quyết dễ dàng hơn nhiều vì có nhiều người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối cho.

Tính theo can chi, những người tuổi Quý Mùi gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống khi tuổi nhỏ. Thế nhưng, từ tuổi 30 trở đi, bạn có thể tự mình tạo ra một cuộc sống êm đẹp, đầy đủ cho bản thân, con đường công danh sự nghiệp hay kể cả học vấn của bạn đều rộng mở nhờ vào chính khả năng của bạn. 

Xem thêm: Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, tháng cô hồn khó mấy cũng vượt qua, tình tiền thăng hoa

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người sống ngay thẳng, thật thà, không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất giá trị, phẩm chất của mình và dù làm việc gì thì bạn cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể. Bạn là người không ngại khó ngại khổ, dù cực đến mấy thì bạn cũng không bỏ dở giữa chừng những ấp ủ, dự định mình đang thực hiện. Vì vậy, càng về hậu vận, con giáp may mắn này càng đếm tiền sái tay, sung túc đủ đầy.

Bước sang tuổi 30, đời Tuất sẽ sang trang mới. Bạn chẳng những được thăng chức tăng lương mà tài vận vượng phát, nghề tay trái còn giúp con giáp giàu sang này ôm hết của cải trong thiên hạ vào nhà, cứ thế mà giàu sụ khiến ai cũng kiêng nể.

Đặc biệt, với những người tuổi Giáp Tuất, tuy bạn gặp không ít khó khăn, thường xuyên thiếu hụt tiền bạc ở thời niên thiếu, nhưng từ tuổi 27 trở đi, đường công danh của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Năm 33 tuổi, có thể bạn sẽ gặp vận hạn nhưng bước sang tuổi 34, bạn sẽ có sự nghiệp vĩ đại, được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, đủ đầy. 

Xem thêm: 3 con giáp cẩn thận gặp đại họa trong tháng cô hồn: Người sóng gió bủa vây, kẻ dễ bị tiểu nhân lừa gạt

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN