Horoscope

Trong tháng 11, 3 con giáp này cẩn thận mất tiền mất của, bị tiểu nhân chơi xấu

An Chi
Chia sẻ

Bước sang tháng 11/2021, 3 con giáp này dù cố gắng đến mấy cũng khó gặt hái được thành tựu vì họ dễ bị tiểu nhân chọc phá, mất tiền mất của.

Tuổi Tý

Trong tháng 11, 3 con giáp này cẩn thận mất tiền mất của, bị tiểu nhân chơi xấu Ảnh 1
Tý dường như là con giáp xui xẻo nhất trong tháng 11/2021 khi mọi việc đều gặp khó khăn. 

Bước sang tháng 11/2021, có vẻ như Tý là con giáp xui xẻo nhất trong 12 con giáp. Trên phương diện công việc, dù Tý rất thông minh nhưng dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử, bạn lại trở nên thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ thời cơ, thậm chí bị kẻ khác nẫng tay trên thành tích của mình, vì vậy mà tài chính chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu, khó tích lũy được. 

Vận trình tình cảm của những người tuổi Tý cũng khá ảm đạm trong tháng 11/2021. Người đang yêu ít tâm sự, quan tâm với nửa kia của mình khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách, các cặp vợ chồng lại có thể nảy sinh hiểu lầm, tranh cãi. Với một loạt chuyện không vui như vậy, tinh thần của Tý cũng giảm sút, dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. 

Tuổi Ngọ

Trong tháng 11, 3 con giáp này cẩn thận mất tiền mất của, bị tiểu nhân chơi xấu Ảnh 2

Theo tử vi tháng 11/2021, những người tuổi Ngọ không gặp phải nhiều chuyện không may trong tháng này chủ yếu là do tính tình nóng nảy, cực đoan và cách hành xử không đúng mực của bạn. Ngọ là người có năng lực nhưng bạn lại quá kiêu ngạo, chỉ thích làm theo ý mình nên dễ xảy ra mâu thuẫn nội bộ, gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ cá nhân và khiến hiệu quả công việc bị giảm sút. 

Về tài chính, Ngọ có thể đưa ra những quyết định sai lầm và bạn dễ phải trả giá bằng tiền mặt. Không chỉ vậy, Ngọ còn có điềm báo hao tài tốn của vì những chuyện không đâu vào đâu, khuyên bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi mua thứ gì đó để tránh bị thâm hụt ngân sách. 

Tuổi Mùi

Trong tháng 11, 3 con giáp này cẩn thận mất tiền mất của, bị tiểu nhân chơi xấu Ảnh 3

Mùi dễ phải đối mặt với nhiều chuyện không may trong tháng 11/2021. Cụ thể, trong công việc, Mùi phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Không chỉ vậy, bạn còn dễ bị kẻ tiểu nhân chọc phá khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối, tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết. 

Tình hình tài chính kém sắc, Mùi đừng nhẹ dạ cả tin nghe theo lời người khác kẻo bị lừa gạt, mất tiền. Chuyện tình cảm cũng khá mù mịt khi người độc thân vẫn “chăn đơn gối chiếc”, giữa các cặp đôi cũng gặp nhiều vướng mắc do cả hai thiếu sự tin tưởng ở nhau, ít quan tâm nhau. 

Xem thêm: Bước sang tháng 11, 3 con giáp này vận đỏ như son, tiền đổ vào túi ào ào

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN