Horoscope

15 ngày tới, 4 con giáp này được Bồ Tát phù hộ, nhận phước lành liên miên, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà

Châu Doanh
Chia sẻ

Trong khoảng thời gian từ ngày 15/12 đến ngày 31/12, những con giáp này sẽ được Bồ Tát che chở mà đón nhận nhiều may mắn. Liệu bạn có nằm trong số đó không?

Top1 : Tuổi Tuất

Tuất là một trong những con giáp may mắn được Bồ Tát che chở trong 15 ngày tới. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, những người tuổi Tuất phải chịu áp lực lớn về đường tài lộc, sự nghiệp cũng chẳng mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, trong 15 ngày sắp tới (từ ngày 15-31/12), năng lực cá nhân vượt trội sẽ giúp bản mệnh có những bước tiến không ngừng trong sự nghiệp. 

Cụ thể, Tuất dễ có bước đột phá tại nơi làm việc, giành được những tràng pháo tay tán thưởng, thậm chí là các đối thủ cạnh tranh cũng phải nể phục, kiêng dè bạn. Không chỉ vậy, việc kiếm tiền và làm giàu của con giáp này cũng dễ dàng hơn rất nhiều, hứa hẹn trong tương lai gần sẽ giàu sang phú quý, thăng chức tăng lương đều nằm trong tầm tay. 

Top 2: Tuổi Dần

Những người tuổi Dần rất mạnh mẽ, can đảm, có dũng khí hành động và đổi mới, nên dù có làm trong ngành nghề nào thì họ cũng trở thành cánh tay đắc lực của lãnh đạo. Trong khoảng thời gian từ ngày 15/12 đến 31/12, Dần còn gặp nhiều may mắn hơn khi được Bồ Tát phù hộ. 

Không chỉ đón nhận nhiều phước lành trong cuộc sống, những người tuổi Dần còn bắt đầu thăng tiến trong công việc, bạn dễ được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương, tăng thưởng. Không chỉ vậy, những người độc thân cũng vượng vận đào hoa, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, các cặp vợ chồng cũng hòa hợp, yên ấm. 

Xem thêm: 4 con giáp trời sinh tính tình nóng vội, nhưng lại là 'bậc thầy' kiếm tiền

Top 3: Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão có tâm hồn tinh tế, nhạy bén. Trong công việc, họ có năng lực làm việc vượt trội, không những vậy còn có tài quan sát, không hành động vội vàng mà chuẩn bị mọi thứ rất tỉ mỉ. Trong khoảng thời gian trước, Mão có thể gặp phải vận đen, nhưng bạn sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục trong 15 ngày sắp tới. 

Sự nghiệp của Mão thăng hoa, con đường làm giàu của bản mệnh không còn bị cản trở giúp bạn kiếm được nhiều tiền bạc, của cải hơn. Tiền lương của Mão có thể tăng lên gấp đôi, các khoản thu nhập phụ cũng tăng lên nên dòng của cải đều đặn chảy vào túi bạn khiến người xung quanh cũng đỏ mắt mà ghen tị.

Top 4: Tuổi Thân

Từ ngày 15/12 đến ngày 31/12, những người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, nhờ vào sự lanh lợi, thông minh và tài ăn nói khéo léo của họ. Không chỉ vậy, vào thời điểm cuối năm này, Thân còn được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của bạn như cá gặp nước, bạn có nhiều cơ hội để thực hiện ý tưởng, kế hoạch của mình. 

Đặc biệt, những người làm ăn kinh doanh sẽ may mắn hơn cả. Thân sẽ kí kết được những hợp đồng béo bở, hơn nữa do đây là thời điểm cuối năm nên sức mua của khách hàng cũng tăng lên, giúp bạn có một “mùa màng bội thu”.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN