Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Vẻ đẹp rực lửa của đại diện Paraguay tại Miss Grand 2022: Hừng hực khí thế giật vương miện

Hương Bi
Chia sẻ

Tân Hoa hậu Hòa bình Paraguay vừa lộ diện vô cùng rực rỡ.

Hoa hậu Hòa bình Paraguay vừa tổ chức tại thành phố Asunción, Paraguay. Nơi quy tụ 17 ứng cử viên từ khắp cả nước cạnh tranh cho danh hiệu quốc gia.

Với phần thể hiện xuất sắc, chiếc vương miện Miss Grand Paraguay 2022 đã thuộc về Agatha León - cô sẽ kế vị đàn chị Andrea Jimena Sosa Martinez sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International được tổ chức vào tháng 10. 

Tân hoa hậu đến từ Cuidad del Este - một địa giới thuộc Alto Paraná, năm nay cô 20 tuổi, sở hữu cao 175cm và là sinh viên ngành Marketing, song song đó cô cũng là một người mẫu có tiếng tăm tại quê nhà.

Sau khoảnh khắc được gọi tên, cô chia sẻ: "Hôm nay hạnh phúc và tự hào, thật sự tôi không thể tin được bằng cách nào tôi có thể đạt được mọi thứ mà tôi đã đặt ra. Hãy chờ đón năng lượng của tôi tại Miss Grand International 2022". 

Năm ngoái, mỹ nhân Jimena đã đại diện cho Paraguay đối đầu với Thùy Tiên nhưng may mắn đã không mỉm cười với quốc gia họ, với sắc vóc thượng thừa của mình, Agatha đang được fan sắc đẹp tại quê nhà đặt cược sẽ giúp Paraguay mang về chiếc vương miện thứ 2 sau 3 năm chờ đợi.

Thành tích tốt nhất của dải sash Paraguay tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính là chiếc vương miện do María Clara Sosa dành được vào năm 2018. 

Sau chiến thắng vẻ vang của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, với mong muốn hợp thức hóa danh hiệu cho các chiến binh Việt khi mang chuông đi đánh xứ người, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam cũng vừa thông báo tới khán giả về việc sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Rõ ràng đây là một tín hiệu đáng mừng cho hàng triệu fan hâm mộ sắc đẹp. Hãy chờ đợi sự tỏa sáng xuất thần của các cô gái tại Indonesia vào tháng 10 năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN