Hoa Hậu & Người Đẹp

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 vừa tung layout sắc lẹm khiến fan hào hứng.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 sẽ tìm ra tân hoa hậu cho mùa giải mới vào cuối tháng 10 năm nay. Hơn 70 cô gái đã sẵn sàng cho hành trình đáng nhớ tại đất nước Ai Cập.

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 1

Ngay sau khi công bố cái tên Ái Nhi là đại diện nối gót Thúy An đi chinh chiến, điều khán giả nhìn thấy ở cô gái đến từ mảnh đất Tây Nguyên chính là sự đầu tư nghiêm túc và luôn trong tâm thế sẵn sàng để tỏa sáng.

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 2

Từng chia sẻ rằng, giấc mơ được hô to 2 tiếng Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế đã khiến cô không ngừng cô gắng tra dồi bản thân, tập luyện catwalk và học hỏi thêm nhiều kĩ năng khác. Ở thời điểm hiện tại, Ái Nhi đang là một trong những cái tên được fan sắc đẹp chú ý.

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 3

Khi thời gian chuẩn bị không còn quá nhiều, nhưng Ái Nhi cho biết cô sẽ hết mình vì màu cờ sắc áo để không phụ kì vọng của tất cả mọi người. Mới đây, cô vừa chiêu đãi khán giả bằng bộ ảnh xịn xò và đúng chất nữ hoàng sắc đẹp.

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 4

Diện trên mình bộ váy đỏ rực, Ái Nhi lựa chọn kiểu tóc sóng gợn bồng bềnh để tôn lên gương mặt xinh đẹp của mình. Với layout này, đại diện Việt Nam khoe triệt để chỉ số cơ thể với chiều cao 1m71 và số đo đạt chuẩn 86 - 60 - 90cm. 

Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 5
Ái Nhi sắc lẹm với layout mới: Quyết tâm làm chuyện lớn tại Miss Intercontinental Ảnh 6

Nhiều ý kiến cho rằng, tông màu đỏ là một trong những item mà Ái Nhi nên dắt túi trong vali hành lý của mình khi đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. 

Được biết, đây cũng là chuyến xuất ngoại xa nhà đầu tiên của Ái Nhi, hi vọng cô sẽ thật tự tin, bản lĩnh để mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN