Khoảnh khắc truyền may mắn trùng hợp lạ kỳ: 4 tân hoa hậu cứ nắm tay 'bạn Việt Nam' là đăng quang!

Phước XuyênĐăng lúc

Fan thích thú trước khoảnh khắc độc đáo: Top 4 hoa hậu năm 2019 đều nắm tay, ôm ấp đại diện Việt Nam trước lúc đăng quang.

Vừa qua, fan sắc đẹp chuyền nhau những khoảnh khắc gắn liền với giây phút hồi hộp khi được xướng tên của hoa hậu 4 cuộc thi thuộc nhan sắc quốc tế lớn năm 2019: Miss World, Miss Universe, Miss InternationalMiss Supranational. Điều khiến người hâm mộ quan tâm là sự trùng hợp giữa 4 người đẹp đăng quang đều nắm tay đại diện Việt Nam trước khi trở thành tân hoa hậu.

4 tân hoa hậu của BIG 4 đều nắm tay đại diện Việt Nam trước lúc trở thành người đẹp đăng quang.

Tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh được xếp đứng cạnh đại diện Jamaica. Trong giây phút “gọi tên” vào Top 5, người đẹp Cao Bằng đã vỡ òa cảm xúc khi biết Toni-Ann Singh sẽ là thí sinh tiếp theo bước vào vòng thi ứng xử. Lý giải cho cảm xúc đặc biệt này của Thùy Linh, fan sắc đẹp biết, trước đó tân hoa hậu đã giúp đại diện Việt Nam giải quyết sự cố váy áo trên sân khấu nên cả 2 nàng hậu đều quý mến nhau.

Tại Miss Universe 2019, người hâm mộ thích thú trước hình ảnh hậu trường được khán giả chụp lại khoảnh khắc người đẹp Nam Phi - Zozibini Tunzi ôm Hoàng Thùy từ phía sau khi cả 2 đều lọt vào Top 20 thuộc khu vực Phi - Á - Thái Bình Dương.

Trong cuộc thi, trả lời phỏng vấn trước Bán kết, tân hoa hậu từng bầu chọn đại diện Việt Nam xứng đáng trở thành người đăng quang. Là 2 thí sinh ở phòng sát cạnh nhau, Hoàng Thùy cho biết biết người đẹp Nam Phi rất thân thiện và đáng yêu.

Trong thời khắc “xướng tên” người đẹp đăng quang Miss International 2019, khán giả quốc tế chứng kiến Nguyễn Tường San cùng với 3 đại diện xuất sắc nhất châu Á còn trụ đến cuối cùng.

Tương tự, hoa hậu đăng quang - Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan cũng trùng hợp được xếp đứng cạnh đại diện Việt Nam và cả 2 đều nắm chặt tay trước khi MC đọc tên người chiến thắng.

Sau khi diễn ra phần thi bikini, Miss Supranational 2019 tiếp tục chọn ra Top 10 bước vào vòng trình diễn dạ hội. Trùng hợp thay, dù gọi tên in-top không theo thứ tự nhưng Ngọc Châu đã đứng cạnh đại diện Thái Lan - Anntonia Porsild.

Ngay khi gặp lại cô bạn thân, người đẹp Tây Ninh mừng rỡ và trao cái nắm tay thân thiết, khích lệ nhau.

4 khoảnh khắc này chỉ có thể là những ký ức đẹp trong lòng mỗi thí sinh. Thế nhưng, sự trùng hợp đặc biệt khi cả 4 hoa hậu đăng quang đều nắm tay, ôm ấp người đẹp Việt Nam khiến fan không khỏi bất ngờ: Hóa ra, cách truyền may mắn của á hậu Mâu Thủy trong hậu trường Miss Universe Vietnam 2019 vẫn có hiệu quả?

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ