Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines công khai chuyện bị người tình đồng giới 'cắm sừng'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Beatrice Luigi Gomez - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 khiến fan tò mò khi công khai chuyện bị bạn gái cắm sừng.

Khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021, người đẹp xăm hình Beatrice Luigi Gomez đã khiến fan sắc đẹp trên toàn thế giới "nói chuyện rất nhiều" về mối tình LGBT kéo dài 6 năm với bạn gái của mình. 

Được biết, cô có mối tình khá đẹp đẽ với một nữ DJ. Kate Jagdon. Chính câu chuyện cá nhân về việc tôn trọng bình đẳng giới trong cộng đồng LGBT đã giúp Beatrice Luigi Gomez tạo được dấu ấn cá nhân rất tốt tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Ở mùa giải năm đó, Beatrice Luigi Gomez đã đánh bại rất nhiều chiến bình sừng sỏ, trong đó có á hậu Kim Duyên để cán đích ở vị trí Top 5 chung cuộc.

Trở về nước, Beatrice Luigi Gomez cũng khá kín tiếng trong việc chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân. Fan sắc đẹp vẫn ủng hộ chuyện tình yêu của cô và hi vọng một cái kết thật viên mãn. 

Tuy nhiên, mới đây Beatrice Gomez đã khiến khán giả bàng hoàng khi chính cô lên tiếng về mối quan hệ tình cảm trong quá khứ. Cụ thể, trong thời gian cô lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe Philippines, cô phát hiện một số thông tin gây sốc về bạn gái của mình.

Trong thời gian yêu Beatrice, "nửa kia" của mình đã duy trì một mối quan hệ với một người tên Adam được một năm. Sự thật này khiến cô rất buồn và cô cho biết, cần thời gian để cân bằng lại cảm xúc cũng như xem lại chuyện tình cảm của mình.

Mặc dù chưa biết chính xác như thế nào, nhưng khán giả tỏ ra rất đồng cảm cho Beatrice Luigi Gome - một cô gái mạnh mẽ dùng câu chuyện của mình lan tỏa tại Miss Universe 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN