Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 theo chồng: Thì ra đây là lý do không tiếp tục theo đuổi đam mê thi thố

Hương Bi
Chia sẻ

Lương Ý Như - Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 - đã tổ chức ăn hỏi, chính thức khép lại giấc mơ thi hoa hậu ở tuổi 26.

Sau 5 năm tìm hiểu, chuyện tình yêu của Lương Ý Như - Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 với người bạn đời của mình đã đơm hoa kết trái. Họ vừa tổ chức lễ ăn hỏi ra mắt 2 gia đình trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người hâm mộ. 

Lương Ý Như không phải cái tên xa lạ với fan sắc đẹp. Cô là một trong những thí sinh hiếm hoi của khu vực miền Bắc vào thẳng Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời giành luôn danh hiệu Người đẹp Thân thiện. 

Dừng chân khá sớm với cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mình tham gia, nhiều người còn đặt hết niềm tin vào người đẹp gốc Hà Nội sẽ quay trở lại sân chơi Hoàn vũ trong năm 2022. Tuy nhiên, khi tình yêu đã đủ lớn và thích hợp nhất, cô đã theo chàng về dinh, chọn cuộc sống làm mẹ - làm vợ.

Người đàn ông chiếm được trái tim của Lương Ý Như sở hữu dung mạo điển trai, xứng đôi vừa lứa. Cả hai rạng ngời trong buổi tiệc ra mắt hai họ. Chọn người đàn ông sẽ bên cạnh mình suốt cuộc đời không phải là "đại gia gắn mác doanh nhân", Ý Như cho biết đơn giản đó là người cho cô cảm giác được bình yên. 

Khép lại giấc mơ hoa hậu ở tuổi 26, trước mắt Lương Ý Như vẫn còn quá nhiều những dự án, những công việc đang chờ đón. 

Fan sắc đẹp vẫn mãi nhớ về hình ảnh thí sinh Ý Như tự tin, mang nhiều nguồn năng lượng dồi dào, tích cực trên sân khấu Miss Universe Vietnam 2019. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN