MISS UNIVERSE VIETNAM 2019

Thúy Vân: 'Tôi hài lòng với vị trí Á hậu 2, sẵn sàng giúp đỡ Khánh Vân - Kim Duyên thi quốc tế'

Phước XuyênĐăng lúc

Thúy Vân hài lòng với vị trí á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng Khánh Vân và Kim Duyên trong 2 năm đương nhiệm.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2019 diễn ra với chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Trần Khánh Vân. 2 vị trí còn lại trong Top 3 lần lượt là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 và Phạm Hồng Thúy Vân - Á hậu 2.

Đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam năm nay, á hậu Thúy Vân nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Chứng kiến hành trình đầy nỗ lực của người đẹp với loạt thành tích ấn tượng, từ việc đứng đầu bảng điểm xếp hạng chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến liên tục nhận 4 giải thưởng phụ Best Social Media, Best Interview, Best English Skill, Người đẹp truyền thông cùng 2 màn thể hiện phong độ tại Bán kếtChung kết, fan sắc đẹp tự tin Thúy Vân sẽ trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart.

Thúy Vân đứng đầu bảng điểm xếp hạng chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Á hậu lần lượt nhận các giải phụ Best Social Media, Best Interview, Best English Skill trước Chung kết.

Cô nàng ẵm luôn giải Người đẹp truyền thông.

Chính vì thế khi Thúy Vân dừng chân ở vị trí á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người hâm mộ khá tiếc nuối cho hành trình thể hiện của người đẹp tại cuộc thi.

Là người trong cuộc giữ vai trò á hậu suốt 2 năm đương nhiệm tiếp theo, Thúy Vân cho biết: “Tham gia Miss Universe Vietnam, Vân giống như các cô gái còn lại trong Top 45 đều mong muốn mình trở thành người đẹp đại diện để thi quốc tế. Tuy nhiên, kết quả đã có và Vân hoàn toàn hài lòng”.

Thúy Vân hài lòng với vị trí á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng Khánh Vân và Kim Duyên trong 2 năm đương nhiệm.

Bên cạnh chia sẻ về hành trình không hối tiếc tại Miss Universe Vietnam 2019, Thúy Vân gửi lời chúc mừng đến Khánh Vân và Kim Duyên khi cả 2 sẽ trở thành những đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh - Hoa hậu Hoàn vũ 20202021, Thúy Vân còn chân thành bộc bạch: “Trong phạm vi khả năng của mình để giúp đỡ 2 bạn ở một khía cạnh nào đó, tôi luôn sẵn sàng”.

Khép lại đường đua Miss Universe Vietnam 2019, Thúy Vân đã có một hành trình thể hiện trọn vẹn mà bản thân người đẹp không cảm thấy hối tiếc. Cùng SAOstar dõi theo chặng đường đương nhiệm của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 2 năm tới.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ