Hoa Hậu & Người Đẹp

'Thùy Tiên sẽ tiết chế độ gợi cảm so với khi ở Thái Lan để phù hợp nhãn quan fan Việt'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Ngày trở về, Thùy Tiên duy trì phong cách thời trang thanh lịch, nhã nhặn hơn rất nhiều so với lúc ở Thái.

Sau khi trở về nước, Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khán giả Việt. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, một mặt để tri ân những tình cảm mà mọi người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Điều dễ dàng nhận thấy, chuyến trở về lần này, Thùy Tiên đã mang một diện mạo mới, cương vị mới. 

Đúng như Stylist của cô chia sẻ: "Gặp lại Tiên ở cương vị Miss Grand, Louis thấy Tiên có 1 phong thái và thần thái rất khác biệt. Nhưng năng lượng và tính cách thì vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu".

Tại buổi diện kiến thứ trưởng Bộ Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch cũng như buổi tối tri ân tối ngày 11/01, Thùy Tiên nền nã với áo dài truyền thống, lý giải về việc thay đổi phong cách thời trang này, phía ê-kíp cho biết:

 "Do tính chất các chương trình mà Tiên tham gia họ có yêu cầu cụ thể về trang phục là mặc áo dài nên việc hình ảnh của Tiên xuất hiện với áo dài thường xuyên những ngày qua là điều hiển nhiên".

Không còn là những bộ váy cắt trên xẻ dưới như thời gian ở Thái Lan, người đẹp sinh năm 1998 đã trở nên dịu dàng, đằm thắm đúng chuẩn người phụ nữ Việt: "Hiện tại Tiên đã diện những mẫu thiết kế kín đáo và bớt cắt khoét hơn so với lúc ở bên Thái để phù hợp với nhãn quan và văn hoá ở Việt Nam".

Mặc dù chưa có thời gian cụ thể về việc ở lại Việt Nam bao lâu, nhưng khoảng thời gian này, trên cương vị là Miss Grand International, Thùy Tiên luôn kín lịch tại các sự kiện ở Việt Nam.

Điều này đòi hỏi cô phải biến hóa linh hoạt nhiều phong cách để mình không bị một màu. "Phù thủy hình ảnh" cho Thùy Tiên nhấn mạnh: 

"Ngoài những mẫu thiết kế cutout, Tiên rất hợp với những mẫu dạ hội xẻ tà hoặc form dáng ôm hay chiết eo để tôn luôn tôn lên được nét đẹp hình thể của cô ấy".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN