Hoa Hậu & Người Đẹp

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

"Nếu được nắm tay một cô gái ở Top 2, Tiên sẽ chọn đại diện Puerto Rico".

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đang cận kề, vào tối nay, ngày 04/12/2021 chủ nhân của chiếc vương miện mùa giải lần thứ 9 sẽ lộ diện.

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 1

Thùy Tiên đang dồn hết thời gian ít ỏi còn lại để củng cố năng lượng cho đêm chung kết quan trọng. Mặc dù đang được đánh giá rất cao về thứ hạng tốt nhưng Thùy Tiên không lấy đó làm mục tiêu để lơ là trong bất cứ khoảnh khắc nào.

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 2

Cận kề giờ G, hãy cùng SAOStar lắng nghe chia sẻ cảm xúc của Thùy Tiên tại xứ sở chùa Vàng.

- Chào Tiên, ngày hôm nay của Tiên thế nào, chắc hẳn bận rộn và nhiều tâm sự hơn những ngày khác?

- Đúng là một ngày bận rộn hơn những ngày bình thường, Tiên đã hoàn thành buổi tổng duyệt và nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả tại đây. Những ngày ở Thái là một khoảng thời gian đẹp nhất trong thanh xuân mà Tiên không bao giờ quên.

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 3

- Sát giờ G, hình ảnh của Tiên đang nhận được nhiều sự tin yêu của fan. Tiên có nghĩ đây là thế mạnh của mình tại đêm chung kết không? 

- Tình cảm fan dành cho Tiên là điều quý giá nhất mà Tiên đạt được tại cuộc thi sắc đẹp lần này. Để chinh phục được chiếc vương miện thì điều quan trọng nhất vẫn là chinh phục được trái tim khán giả. 

Một khi đã có được niềm tin yêu của công chúng thì Tiên mới có thêm động lực vững vàng để tiến xa tại Miss Grand International năm nay. 

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 4

- Lúc này, Tiên muốn gửi lời gì tới fan sắc đẹp ở quê nhà?

Những thành tích mà Tiên đạt được trong các hoạt động bình chọn và qua từng phần thi, đó chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn. Tiên biết ơn và rất trân trọng những tình cảm đó. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, chặng đường của Tiên tại Miss Grand International 2021 sẽ chính thức khép lại. 

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 5

Hy vọng rằng các bạn vẫn sẽ luôn bên cạnh Tiên, cổ vũ cho Tiên, không chỉ tại cuộc thi sắc đẹp này mà còn cả những dự án sau này nữa. Cảm ơn và yêu thương tất cả các bạn rất nhiều!

- Năng lượng của Thùy Tiên hiện giờ là bao nhiêu phần trăm cho đêm chung kết?

- Tiên nghĩ rằng không một con số chính xác nào có thể đo được nguồn năng lượng trong Tiên lúc này. Tiên đi thi không vì bản thân mình mà còn vì màu cờ sắc áo của Việt Nam, chính vì vậy mà nguồn năng lượng cũng phải gấp đôi gấp 3 lần bình thường. Với đêm chung kết, Tiên đã chuẩn bị và tập luyện từ rất lâu. Đây là lúc Tiên bộc phá mọi khả năng của mình để có thể mang chiếc vương miện quốc tế về cho đất nước.

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 6

- Nếu muốn được nắm tay 1 đại diện vào Top 2, Tiên muốn đứng cùng đại diện nào? 

- Thật sự các cô gái tại cuộc thi Miss Grand International năm nay đều rất xinh đẹp và tài năng. Nhưng nếu có cơ hội được nắm tay 1 đại diện vào top 2, cô gái mà Tiên nghĩ đến đầu tiên đó chính là Miss Grand Puerto Rico. 

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 7

Đây là cô gái mà Tiên có nhiều cơ hội tiếp xúc gần, tính cách thật thà và luôn tỏa ra nguồn năng lượng tốt. Theo Tiên, đây cũng là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

- Sau đêm chung kết, điều đầu tiên Tiên muốn làm là điều gì và muốn ăn món gì nhất?

- Thật sự là Tiên rất muốn trở về Việt Nam để gặp gỡ người thân, bạn bè cũng như fan của mình. Tiên nghĩ rằng món đầu tiên mà mình sẽ ăn sau khi đặt chân xuống Việt Nam đó sẽ là bánh bông lan trứng muối. Tiên đang cực kỳ thèm và nhớ các món ăn đường phố tại quê nhà. Tuy nhiên Tiên sẽ phải ở lại Thái Lan một vài ngày để chờ chuyến bay. 

Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 8
Thùy Tiên trước giờ G: Nhớ khán giả rất nhiều, mong được nắm tay Puerto Rico vào Top 2 Ảnh 9

Cảm ơn Thùy Tiên rất nhiều vì buổi trò chuyện này. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN