Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Tân Hoa hậu Hoàn vũ cao 1m66, Campuchia đang muốn chơi chiêu?

Hương Bi
Chia sẻ

Manita Hang đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2022.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2022 vừa khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Manita Hang. Cô sẽ đại diện cho quê hương tham dự Miss Universe 2022. 

Ngoài danh hiệu hoa hậu, ban tổ chức cũng trao danh hiệu á hậu 1 cho Bonika Heng , á hậu 2 cho Sothnisay Heng, Sokhavatey Ratana và Geklang Hung lần lượt được trao cho danh hiệu á hậu 3 và á hậu 4.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Campuchia là một người mẫu hoạt động lâu năm tại quê nhà. Năm nay cô 23 tuổi và sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 1m66. Manita có bố là người Pháp và mẹ là người Campuchia. Manita Hang thông thạo tiếng Campuchia, tiếng Pháp và tiếng Anh.

Trước đó, cô đã đăng quang Hoa hậu du lịch Campuchia 2015, và đại diện đất nước tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế Metropolitan 2016 tổ chức tại Phnom Penh. Cô nàng được trao cho danh hiệu Á hậu 2. 

Có lẽ Manita Hang sẽ là một trong những thí sinh thấp bé nhẹ cân nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm ra đại diện, các fan sắc đẹp đã cho rằng, chiều cao của đại diện Campuchia còn khiêm tốn hơn cả Lê Thảo Nhi của Việt Nam.

Trong khi cô gái "rich kid" có trong tay quá nhiều lợi thế nhưng lại hạn chế về chiều cao, một số ý kiến đã nhìn nhận, các đối thủ nước bạn vẫn sẵn sàng lựa chọn người chiến thắng tại quê nhà khi họ chiều cao nấm lùn, miễn sao là cô gái đó đủ tố chất, tiềm năng. 

Campuchia vẫn là một dải sash khá mới tại cuộc chiến Hoàn vũ. Quốc gia này "góp vui" Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu vào năm 2017 và vẫn chưa đạt thành tích trong 5 lần tham dự vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN