Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Nữ hoàng sắc đẹp Ấn Độ chất như nước cất tại Cannes: Dung nhan thế này mà Miss Universe nỡ từ chối chị?

Hương Bi
Chia sẻ

Urvashi Rautela - Đại diện Ấn Độ tại Miss Universe 2015 xinh lấn át nhiều minh tinh tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Hòa chung không khí với LHP Cannes 2022, Urvashi Rautela - Nữ hoàng sắc đẹp Ấn Độ đã xuất hiện như một minh tinh màn ảnh Châu Á với outfit không còn gì để chê.

Có mặt tại thảm đỏ, mỹ nhân sinh năm 1994 đã chặt đẹp các ngôi sao nữ khác một cách không khoan nhượng. Cô lựa chọn bộ váy xếp tầng đơn sắc khổng lồ, cách điệu chiếc nơ bản to ở cổ để làm điểm nhấn.

Với gương mặt đẹp như tạc tượng, Urvashi Rautela lựa chọn son môi đỏ chót, búi tóc cao để tôn visual nữ hoàng của mình. Urvashi Rautela đã liên tục tạo dáng khiến ống kính bắt trọn từng khoảnh khắc. Có thể này đây là một trong những lần xuất hiện đỉnh cao của người đẹp Ấn Độ sau khoảng thời gian cả làng giải trí thế giới ẩn mình do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Được biết, Urvashi Rautela đã đắn đo rất nhiều khi đến với LHP Cannes 2022. Giống Lý Nhã Kỳ, cô cùng ê-kip tại quê nhà chuẩn bị rất nhiều xiêm y để trẩy hội. Nhìn lại những khuôn hình này, fan sắc đẹp càng thêm tiếc nuối khi Urvashi Rautela từng có màn out-top đi vào lịch sử tại Miss Universe 2015.

Năm đó, đại diện Ấn Độ và Phạm Hương của Việt Nam chính là 2 mỹ nhân khiến fan hụt hẫng khi họ chỉ đứng đứng vỗ tay nhìn các thí sinh nước bạn thẳng tiến vào Top 15.

Được biết, cô bén duyên với các cuộc thi nhan sắc từ năm 2009 khi chỉ mới 15 tuổi. Lần đầu chạm ngõ đấu trường nhan sắc ở cuộc thi Miss Teen India, cô bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chỉ riêng trong năm 2011, cô chiến thắng tận 4 cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước gồm: Indian Princess, Miss Tourism World, Miss Asian Supermodel, Miss Tourism Queen Of The Year.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN