Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Nữ hoàng Châu Mỹ 2018 - cô gái vượt mặt Tiểu Vy gạt bỏ danh xưng, lại miệt mài ghi danh thi hoa hậu

Hương Bi
Chia sẻ

Solaris Barba - Top 12 Miss World - vừa thông báo sẽ dự thi Miss Universe Panama 2022 để tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Trên tài khoản cá nhân của mình, Solaris Barba - Hoa hậu Thế giới Panama 2018 vừa thông báo rằng cô sẽ dự thi Miss Universe Panama 2022 để tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe 2022.

Việc các cô gái thi nhau tranh suất đến với Hoa hậu Hoàn vũ là chuyện bình thường, nhưng Solaris Barba có lẽ là một trong số những trường hợp giống Andrea Meza, Catriona Gray - tức là đã có danh hiệu tại Miss World nhưng vẫn chấp nhận trở thành thí sinh ở cuộc thi tại quê nhà để tìm kiếm cơ hội hô to 2 tiếng quê hương trên đấu trường Hoàn vũ.

Sau khi đăng quang Miss World Panama 2018 - Solaris Barba nhận được sự kì vọng rất lớn của mọi người. Khi cô đeo trên mình dải sash Panama thẳng tiến tới Miss World 2018, các chuyên gia sắc đẹp cũng như các bảng xếp hạng phong thần đã liên tục ấn định đây sẽ là Top 3 Miss World, thậm chí sẽ trở thành hoa hậu. 

Tới với Miss World 2018 khi mới tròn 19 tuổi, Solaris Barba sở hữu chiều cao 1m75 đã có những màn thể hiện xuất thần. Lợi thế có thể nói được tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha đã giúp cô giao tiếp lưu loát với hàng trăm cô gái khác trên thế giới. 

Tuy nhiên việc dừng chân ở Top 12 chung cuộc cùng giải thưởng Nữ hoàng sắc đẹp khu vực Châu Mỹ cũng khiến mọi người tiếc nuối. Sau 4 năm mài dũa, đã đến lúc cô ấy muốn thể hiện bản thân thêm một lần nữa. Đó là lý do cô chọn Miss Universe Panama để ghi danh.

Từng có danh hiệu khá trọn vẹn cũng như công việc lẫy lừng tại quê nhà, cô gái từng đánh bại Tiểu Vy - đại diện Việt Nam tại Miss World 2018 chấp nhận trả mình về con số 0 cạnh tranh vương miện Miss Universe Panama 2022 càng khiến mọi người khá nể phục.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN