Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Ngất ngây trước đại diện Mexico tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022: 'Full HD' cả về kỹ năng lẫn nhan sắc

Hương Bi
Chia sẻ

Người đẹp Irma Miranda đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Mexicana Universal 2022.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022 khép lại với chiến thắng thuộc về Irma Miranda - đại diện đến từ bang Sonora. Cô sẽ đại kế nhiệm đàn chị Debora Hallal chinh chiến tại Miss Universe 2022. 

Irma Miranda năm nay 25 tuổi, cô cao 1m75 và hiện là diễn viên chuyên nghiệp cũng như có sự nghiệp người mẫu sừng sỏ tại Mexico. Sắc vóc của tân hoa hậu mang vẻ đẹp đặc trưng của những mỹ nhân đến từ Bắc Mỹ: Rất lôi cuốn và tràn đầy sức sống.

Trong đêm chung kết xảy ra sự cố hy hữu, 2 MC là 2 nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Mexico là Andrea Meza (2020) và Ximena Navarrete (2010) đã công bố danh hiệu Mexicana International 2023 thuộc về Mayra Valencia - điều này đồng nghĩa với việc mỹ nhân này sẽ tham dự Miss International 2023. 

Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng hào quang thì ban tổ chức bất ngờ đính chính Itzia García mới là thí sinh đạt giải Mexicana International 2023. Trong lịch sử 70 mùa giải Miss Universe, Mexico đã 3 lần chiến thắng, lần gần đây nhất là năm 2020 với kỳ tích do Andrea Meza xác lập.

Mặc dù tần suất giành vương miện cũng như khóa Top 3, Top 5 không quá đều đặn nhưng Mexico vẫn là một dải sash có tiếng tăm. Những đại diện của đất nước này năm nào cũng đáng gườm nhất nhì mùa giải.

Như vậy, Miss Universe 2022 cũng đã dần hé lộ gần hết đội hình những dải sash mạnh, Việt Nam vẫn đang chờ một cô gái đủ sắc - đủ tài để tiếp nối Kim Duyên mang chuông đi đánh xứ người. Ai sẽ giúp Việt Nam viết tiếp kỳ tích mới sau 4 năm liên tục intop?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN