Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Nữ hoàng sắc đẹp Natalie Glebova sẽ là thành viên tiếp theo trong hàng ghế ban giám khảo Miss Universe Vietnam.

Sau khi nhá hàng bức ảnh vị giám khảo tiếp theo tại Miss Universe Vietnam 2022, fan sắc đẹp đã đoán già đoán non người đó sẽ là Natalie Glebova - Miss Universe 2005. 

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 1

Đúng như dự đoán, nữ hoàng sắc đẹp Natalie Glebova sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực - đồng hành cùng Hội đồng Ban giám khảo đi tìm chủ nhân chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 2
Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 3

Hoa hậu Natalie Glebova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cô thường xuyên góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò MC, giám khảo. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 4

Cô không còn quá xa lạ với fan hâm mộ Việt Nam cũng như fan yêu cái đẹp trên toàn thế giới, sắc vóc không tuổi của cô đã trở thành biểu tượng kiên cố khiến mọi người ngưỡng mộ. 

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 5

Điều đặc biệt hơn khi Natalie Glebova cũng có mối quan hệ rất thân thiết với các người đẹp Việt như Kim Duyên, Hà Anh. Hi vọng chuyến trở lại Việt Nam lần này sẽ tạo nên một cơn sốt làm chao đảo người hâm mộ. 

Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 6
Fan 'hả dạ' khi Miss Universe 2005 chính thức ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 7

Với danh tiếng và sắc đẹp của mình, cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 15 năm qua, Hoa hậu Natalie Glebova chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước đó, 6 giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố, gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN