Hoa Hậu & Người Đẹp

Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Ấp ủ sản phẩm từ trước khi dịch Covid-19 bùng phát, đến nay, khi tình hình đã có những chuyển biến tích cực, khả quan, Nam Em mới rục rịch trở lại với các dự án âm nhạc mới.

Trong những ngày vì giãn cách, Nam Em tự nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe. Vốn có thể trạng không tốt, cô thường xuyên phải vào bệnh viện truyền nước biển. Giai đoạn vừa qua, Nam Em chủ yếu ở trong nhà, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục và giữ cho mình một tinh thần lạc quan, phấn khởi.

Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 1
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 2
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 3
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 4

Trở lại với các hoạt động âm nhạc, Nam Em hé lộ một sáng tác mới. Lấy cảm hứng từ những cảm xúc đã có với người cũ, Nam Em tự sự bằng âm nhạc với câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khắc khoải, tiếc nuối khi chia xa.

MV với những cảnh quay đẹp tại thành phố Đà Lạt, được thực hiện trước khi giãn cách diễn ra. Cô cùng với những người bạn đã có những lần lên Đà Lạt nghỉ ngơi, tranh thủ thực hiện những bộ ảnh, quay clip tại vùng đất cao nguyên. Nam Em tiết lộ sản phẩm lần này cũng do chính cô…làm đạo diễn. “MV được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như chính lời bài hát. Nam Em tự làm đạo diễn cũng là một cách để…tiết kiệm chi phí.” – Nam Em dí dỏm chia sẻ.

Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 5
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 6

Trong bộ ảnh được thực hiện đi kèm với sản phẩm, người đẹp hóa thân thành một cô nàng xinh đẹp, tìm lại niềm vui và bình yên trong cuộc sống. Vốn sở hữu nhan sắc cuốn hút và đặc biệt có sự “mê hoặc” người đối diện chỉ bởi gương mặt makeup nhẹ nhàng, Nam Em trong các bộ ảnh đều không quá cầu kỳ ở phần trang điểm mà luôn xuất hiện bay bổng, giản dị với những chiếc váy hoa xinh xắn cùng nụ cười giòn tan.

Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 7
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 8

Trước sản phẩm này, trong những tháng giãn cách, Nam Em nghiêm túc chấp hành quy định giãn cách xã hội của thành phố. Cô chủ yếu ở nhà, giữ gìn sức khỏe và tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Để…đỡ nhớ sân khấu, chân dài đã thực hiện và cho ra mắt những bản thu audio các ca khúc từng được trình diễn trong minishow Love Story cũng như những bản nhạc mà cô yêu thích. 

Một loạt MV Lyrics đã được “trình làng” trong thời gian qua như: Tay trái chỉ trăng, Thần thoại, Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người, Dĩ vãng nhạt nhòa, Hoa bằng lăng, Như mùa tuyết đầu tiên… Đây đều là những bản tình ca nhiều tâm trạng, được Nam Em cover mộc mạc, như lời giãi bày, tự sự và chia sẻ nỗi niềm với người nghe.

Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 9
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 10
Nam Em xinh đẹp như ngọc nữ, nhá hàng sản phẩm mới do chính cô đạo diễn Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN