Hoa Hậu & Người Đẹp

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đánh bại rất nhiều những ứng cử viên nặng kí khác, Lindsey Coffey - Miss Earth 2020 đã chiến thắng danh hiệu Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2020.

Đến hẹn lại lên, sau khi các cuộc thi nhan sắc lần lượt tìm ra tân hoa hậu cho mùa giải mới, fan sắc đẹp lại háo hức chờ đón chủ nhân của 2 danh hiệu vô cùng hấp dẫn đó là Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty do chuyên trang sắc đẹp MissosologyHoa hậu của các hoa hậu - Miss Grand Slam do Global Beauties bình chọn.

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 1
Ban giám khảo Timeless Beauty 2020

Ban giám khảo của cuộc đua này bao gồm những cựu hoa hậu, các chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới phải căng não để tìm ra cô gái xứng đáng với những danh hiệu "cao quý". Khác với những mùa giải trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên năm 2020 đã tạm hoãn một số cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. Trong đó, theo bảng tính điểm của Missosology hành trình tìm kiếm Timeless Beauty 2020 chỉ căn cứ vào thành tích intop của 2 cuộc thi Miss Universe và Miss Earth (Không tính kết quả của Miss Grand International).

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 2
Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 3
H'Hen Niê từng xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng vẻ đẹp vượt thời gian vào năm 2018.

Sau khi công bố Top 5 bao gồm: Adline Castelino - Á hậu 3 Miss Universe 2020, Andrea Meza - Miss Universe 2020 Janick Maceta - Á hậu 2 Miss Universe 2020, Amanda Obdam - Top 10 Miss Universe 2020Lindsey Coffey - Miss Earth 2020, dễ dàng nhận thấy ưu thế năm nay nghiêng về những cô gái Hoàn vũ với tỷ lệ áp đảo khá mạnh. 

Cuối cùng, Lindsey Coffey - Miss Earth 2020 đã viết nên lịch sử khi cô trở thành Hoa hậu Trái Đất đầu tiên chiến thắng danh hiệu này. Bởi lẽ, trước đó các cô gái bước ra từ cuộc thi Miss Universe thường dễ dàng ẳm được giải thưởng này. 

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 4
Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 5
Lindsey Coffey - Chủ nhân của danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2020.

Lindsey Coffey từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020. Mặc dù mùa giải năm đó được tổ chức bằng hình thức Online nhưng mỹ nhân đến từ xứ sở cờ hoa đã chiến thắng rất thuyết phục với chiều cao nổi bật và thần thái cuốn hút. 

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 6
Miss Earth 2020 và á hậu 3 Miss Universe 2020 cạnh tranh vô cùng khốc liệt. 
Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 7
Với số điểm 4.322, Adline Castelino xếp ở vị trí thứ 2. 

Mặc dù chỉ là một danh hiệu mang tinh thần khích lệ, động viên tinh thần của các cô gái trên hành trình chinh phục vương miện tại các cuộc thi sắc đẹp, nhưng đó cũng chính là một sự công nhận đáng trân trọng và trở thành động lực mạnh mẽ để họ tiếp tục lan tỏa nhiều nguồn năng lượng tích cực sau thời điểm hậu đăng quang. 

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 8
Janick Maceta - á hậu 2 Miss Universe 2020 xếp ở vị trí thứ 3. 
Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 9
Mặc dù sở hữu danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020 vô cùng cao quý nhưng có vẻ sức hút của Andrea Meza chưa đủ chinh phục ban giám khảo cũng như cộng đồng fan sắc đẹp khi cô cán đích ở vị trí thứ 4.
Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 10
Dừng chân tại Top 10 Miss Universe 2020 chắc hẳn khiến nhiều fan sắc đẹp hụt hững. Nên viện Amanda Obdam đánh bại nhiều cái tên khác để cán đích vị trí thứ 5 cũng không khiến nhiều fan bất ngờ. 

Trước đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân với việc lọt Top 21 tại cuộc thi Miss Univese 2020, cô đã có mặt trong Top 43 bên cạnh những chiến binh sắc đẹp lẫy lừng. Tuy nhiên, cô đã dừng chân khá sớm khiến fan sắc đẹp khá tiếc nuối. Công bằng mà nói, Top 5 đều là những hổ chiến máu mặt và từng làm khuynh đảo bảng xếp hạng sắc đẹp tại các cuộc thi trước đó.

Chưa từng có trong lịch sử - Miss Earth chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2020' Ảnh 11

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV