Hoa Hậu & Người Đẹp

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Để chuẩn bị thêm kỹ năng cho cuộc thi Miss Intercontinental, Đại diện Việt Nam – Trần Hoàng Ái Nhi đã có những buổi tập catwalk với Á hậu Ngọc Thảo.

Trong những ngày bận rộn chuẩn bị lên đường dự thi Miss Intercontinental 2021, Người đẹp Ái Nhi đã có buổi tập luyện catwalk cùng Á hậu Ngọc Thảo. 

Xuất hiện với layout cá tính có phần nổi loạn, Ngọc Thảo luôn biết cách làm mới mình để chiều lòng người hâm mộ.

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 1

Cả hai đều có kỹ năng catwalk chuyên nghiệp được rèn luyện qua các cuộc thi nhan sắc lớn. Á hậu Ngọc Thảo từng xuất sắc ghi tên mình vào Top20 tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020, Ngọc Thảo đã có những chia sẻ nhiệt tình về cách catwalk cũng như tạo dấu ấn khi trình diễn ở các sân khấu thế giới. 

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 2
Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 3

Với những kinh nghiệm và kỹ năng catwalk bài bản cùng những lời động viên nhiệt tình, Á hậu Ngọc Thảo đã "tiếp sức" tinh thần cho Ái Nhi trong hành trình sắp tới. 

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 4

Từng có kinh nghiệm ở nhiều cuộc thi lớn, Ái Nhi tự tin sải những bước catwalk uyển chuyển. Cùng với đó là một vóc dáng nóng bỏng, người đẹp được kỳ vọng giúp Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường Miss Intercontinental 2021.

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 5

Mặc dù thời gian có phần gấp rút nhưng Ái Nhi và ekip cũng đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, hành lý cho cuộc thi sắp tới. Trước đó, Ái Nhi đã có buổi thử trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu. Được biết trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn lần này sẽ là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang.

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 6
Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 7

Lấy cảm hứng từ những nàng dâu son sắc Việt, các thiết kế áo dài trong BST Kim Lang từng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết. Việc lựa chọn trang phục áo dài để dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế là một nước đi “thông minh” của Ái Nhi  khi có thể truyền tải được vẻ đẹp của người phụ nữ vừa truyền thống lại vừa hiện đại. 

Fan hi vọng Ái Nhi làm nên chuyện tại Miss Intercontinental khi được Miss 'bấm quẻ' Ngọc Thảo truyền lửa Ảnh 8

Bộ quốc phục chính thức sẽ được Ái Nhi và ekip công bố trong thời gian sắp tới. Đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Ai Cập vào rạng sáng ngày 14/10 bắt đầu hành trình tại Miss Intercontinental 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN