Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em

Hương Bi
Chia sẻ

Cùng lọt chung khung hình, hai học trò cưng của Kim Duyên là Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên bị chính mentor của mình "chặt đẹp".

Vừa qua, Top 16 Miss Universe 2021, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 Kim Duyên cùng học trò của mình tham gia sự kiện giải trí. Tại đây, cô liên tục chứng tỏ mình là mentor quan tâm thí sinh của mình khi quan tâm cho Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên từ trang phục cho đến make-up.

Trong bữa tiệc có sự góp mặt của 2 gà chiến team Kim Duyên và cả của mùa giải năm nay  là Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Kim Duyên không tỏ ra lép vế. Cô thậm chí "chặt nát" đối thủ bởi ngoại hình và phong cách gợi cảm "không phải dạng vừa".

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 1

Kim Duyên diện trên mình bộ váy màu xanh ngọc lam với những đường cắt cúp táo bạo, tập trung khoe trọng vòng eo, thành quả của những ngày tập luyện với tạ nặng 100 kg. Thiết kế ôm sát cơ thể giúp nàng hậu gốc Cần Thơ tôn lên cơ thể bốc lửa. Người đẹp sinh năm 1995 còn khoe trọn tấm lưng nuột nà khiến ống kính không thể rời mắt. 

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 2
Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 3

Trong đợt "ra quân" lần này, Kim Duyên lựa chọn kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh - đây cũng là kiểu tóc được nàng hậu nói riêng và các nữ hoàng sắc đẹp nói chung rất yêu thích. Với thần sắc chuẩn beauty queen thế này, gà chiến Thảo Nhi Li và Thủy Tiên cũng phải lép vế trước nàng hậu.

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 4

Những ngày qua, Thảo Nhi Lê được gọi là gà chiến của Kim Duyên, nhưng thực tế khi lên hình, khán giả dễ dàng nhận ra "rich kid" khá gầy, chưa chạm đến cái ngưỡng bốc lửa của Miss Universe. Bù lại, cô có gương mặt khá ăn tiền cùng làn da nâu phù hợp thị hiếu Miss Universe. Riêng Huỳnh Phạm Thủy Tiên, cô là sắc màu khác hẳn dàn thí sinh. Có khá nhiều người đặt câu hỏi khi cô quyết định tham gia Miss Universe, dù "cái màu" của cô phù hợp hơn với Miss World.  

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 5

Mỗi khi đứng riêng, mỗi người một vẻ, nhưng khi cả 3 người đẹp đứng chung khung hình, họ khiến fan "nói chuyện về nhiều". Nhiều người tin rằng Kim Duyên sẽ truyền may mắn cho 1 trong 2 cô gái này trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 6
Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 7
Dịp hiếm hoi Thảo Nhi Lê lép vế trước Kim Duyên, Miss Supranational VN cơ thể phồn thực chặt nát đàn em Ảnh 8

Nhận định trên của khán giả có phần đúng khi hai cô gái này có màn thể hiện khá tốt trong hành trình vừa qua, nhất là phong thái ung dung và đĩnh đạc. Nếu Thảo Nhi Lê nằm trong "biệt đội" thí sinh nuốt mic, Thủy Tiên lại ghi điểm bởi nụ cười, làn da, sắc vóc toát ra hình ảnh beauty queen đích thực.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN