Hoa Hậu & Người Đẹp

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Trân Đài và Hoài Sa mỗi người toát ra một vẻ đẹp riêng khi diện trang phục tông màu đen và đỏ.

Trân Đài và Hoài Sa là 2 mỹ nhân chuyển giới không còn quá xa lạ với fan đẹp, điểm chung ở 2 cô gái này chính là đều mang trên mình dải sash Việt Nam chinh chiến tại Miss International Queen.

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 1

Xuất phát điểm của Trân Đài từng là một cô gái tự tin, cá tính và mang trong mình nhiều ước mơ hoài bão được là chính mình. Có mặt tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2020, Trân Đài đã chứng tỏ bản lĩnh cùng phong thái rất tốt xuyên suốt mùa giải năm đó.

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 2
Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 3

Từng gây sốt với tên gọi bản sao của Miss Universe 2017, ở Trân Đài toát ra sự sang trọng, đài các đúng như tên gọi của mình. Khi hành trình đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không còn quá nhiều thời gian nhưng cô luôn ở tâm thế của một chiến binh thực thụ.

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 4

Sau khi đốn tim fan với những bộ ảnh trang phục biển, Trân Đài lại vừa níu giữ ánh nhìn của mọi người với layout hoàn toàn mới mang phong cách tiệc hóa trang Halloween. 

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 5

Bộ váy màu đỏ, phụ kiện màu đỏ và lối trang điểm xuyệt tông giúp Trân Đài trông như một beauty queen say đắm lòng người. Với phong độ ổn định như hiện tại, chắc chắn một thành tích ấn tượng sẽ trong tầm tay của cô tại Miss International Queen 2021.

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 6

Nếu như Trân Đài sở hữu nét đẹp đậm chất Tây thì Hoài Sa lại ghi điểm bởi phong cách nữ tính, nhã nhặn, mềm mại đúng chuẩn con gái á Đông. 

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 7

Còn nhớ tại Miss International Queen 2020, các thí sinh từng nhận xét: "Khi Hoài Sa cười rất ấm áp và bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến". Không để cho cái tên mình bị đóng khung một màu, Hoài Sa cũng thường xuyên thả dáng với những trang phục mỏng manh để phô diễn chỉ số cơ thể cân đối của mình.

Mê đắm vẻ đẹp của Trân Đài - Hoài Sa: 2 mỹ nhân chuyển giới khoe sắc với tông màu đối lập Ảnh 8

Trang phục màu đen tượng trưng cho sự huyền bí và đi kèm với vẻ đẹp có chiều sâu, có lẽ Hoài Sa đang dần dần thay đổi bản thân để mang đến nhiều gia vị mới, cảm xúc mới cho những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN