Hoa Hậu & Người Đẹp

Mai Phương Thúy rắc thính: 'Chồng tương lai đẹp trai như Noo thì rất vui'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Khi được fan nhắc đến Noo Phước Thịnh về chuyện tình cảm, Mai Phương Thúy có màn rắc thính cực cao tay.

Mới đây, khi tham gia một talkshow trên sóng truyền hình về đề tài tình yêu - hôn nhân - hạnh phúc - gia đình. Hoa hậu Mai Phương Thúy thừa nhận mình từ chối trưởng thành và sẵn sàng trở thành cô dâu 40 tuổi.

Mặc dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã hơn một thập kỉ nhưng cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt. 

Xinh đẹp, tài năng và giàu có nhưng cô vẫn chưa chịu theo chàng về dinh khi độ tuổi đã ngoài 30. 

Khi được hỏi đến deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thuý nhấn mạnh: 

"Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào nổi tiếng bằng Tăng Thanh Hà, còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc đình đám nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và độc nhất".

Quyết định có tính chiến lược của Mai Phương Thuý khiến các khán giả rất hào hứng. Ngay lập tức sau đó, mọi người đều réo tên ca sĩ Noo Phước Thịnh là phu thê sánh đôi với Mai Phương Thúy thì nàng hậu sinh năm 1988 trả lời: 

"Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thuý tổ chức đám cưới Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi".

Không phải ngẫu nhiên mà fan ruột của Mai Phương Thúy lại nhắc tới giọng ca "Gạt đi nước mắt" khi cô chia sẻ về chuyện tình cảm, bởi lẽ cặp đôi Noo - Thúy thường xuyên thả thính trên mạng xã hội cũng như công khai những cái ôm âu yếm tại các sự kiện. 

Trước đó, Noo Phước Thịnh từng trả lời rằng: "Hiện tại chúng tôi không còn yêu nhau nữa". Vậy liệu như hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ, đám cưới của cô sẽ có mặt của Noo Phước Thịnh càng khiến fan thắc mắc vậy anh chàng điển trai sẽ xuất hiện với vai trò gì trong lễ cưới?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN