Fashion

Fashion

Lương Thùy Linh sắm túi hiệu, từng bước gia nhập hội mỹ nhân mê đồ đắt đỏ của showbiz Việt

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lương Thùy Linh từng phát biểu rằng nếu nói bản thân không mê đồ hiệu là đang nói dối.

Gần đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bày tỏ niềm vui mừng trên trang cá nhân khi “tậu” chiếc túi Chanel đắt đỏ. Dù có sự nghiệp thành công sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh vẫn cảm thấy “ví hơi đau” khi mua món đồ này. Đồng thời, cô cũng trải lòng về chuyện mua đồ sắm đồ hàng hiệu của bản thân. 

Người đẹp 22 tuổi cho biết cô có niềm đam mê với thời trang, đặc biệt là đồ hiệu. Song, Lương Thùy Linh không mua ồ ạt mà chỉ mua mua khi món đồ có thiết kế đẹp, dịp kỷ niệm và để đầu tư.

"Rinh ẻm về thấy lòng bồi hồi và ví hơi đau. Nhưng cũng vui vì lâu lâu mình mới lại tìm thấy một chiếc túi mà mình cực kì ưng. Là 1 người hàng ngày sống với nghệ thuật, thời trang, nếu nói là mình không mê đồ hiệu thì chắc là nói dối quá. Mình rất mê các sản phẩm từ những nhà mốt lâu đời. 

Nhưng không phải vì đắt mà vì mình hâm mộ phong cách và di sản họ để lại, cũng như những cảm hứng từ thiết kế của họ. Mình không phải kiểu mua ồ ạt mà chỉ mua khi cảm thấy thật thích. Đối với mình, mỗi sản phẩm sẽ có một giá trị riêng. 

Đôi khi nó là sự hâm mộ, sự rung động trước nguồn cảm hứng lớn, sự đồng điệu trong cái nhìn với cái đẹp. Đôi khi là kỉ niệm, là sự tự thưởng, và nâng niu bản thân. Đôi khi là sự đầu tư nữa. Tuy nhiên, mình cũng là người dễ tính, vẫn vui vẻ nhận nếu có người tặng nhé" - Top 12 Miss World chia sẻ.

Lương Thùy Linh từng được coi là “nữ hoàng tối giản”. Thời điểm mới đăng quang, cô chỉ diện trang phục giản dị và trẻ trung. Gia tài hàng hiệu của cô vào thời điểm đó là ba đôi bông tai trị giá khoảng 2-3 triệu đồng. Nhưng như Lương Thùy Linh đã chia sẻ, do công việc cần tiếp xúc và tìm hiểu nhiều về thời trang nên cô cũng có hứng thú hơn với các món đồ hàng hiệu. 

Sau hơn 1 năm đăng quang, Lương Thùy Linh đã biết tự chăm chút vẻ ngoài của bản thân hơn. Cô chính thức trở thành “tín đồ hàng hiệu” với bộ sưu tập như túi xách, quần áo và không thể thiếu những phụ kiện đắt đỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN