Hoa Hậu & Người Đẹp

Á hậu Kim Duyên: 'Tôi tận dụng khoảng thời gian mùa dịch để tự học make-up và làm tóc'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Kim Duyên tiết lộ khoảng thời gian giãn cách xã hội, cô dành thời gian để học make-up và làm tóc.

Tập 1 "Road to Miss Universe 2021" của Kim Duyên chính thức bắt đầu với lịch tập luyện dày đặc để chuẩn bị cho Miss Universe 2021. 

Với chủ đề "home training", Á hậu đã có những buổi học, tập luyện cùng với ban cố vấn, HLV cá nhân trong suốt một ngày. Dù bằng hình thức online nhưng Kim Duyên vẫn thích ứng tốt và còn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Trong suốt 04 tháng thực hiện giãn cách, các buổi học, tập luyện của Kim Duyên đều phải chuyển sang hình thức online, được thực hiện ngay tại nhà của cô đã tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khán giả. 

Được biết, đến với Miss Universe mỗi đại diện đều phải tỏa sáng trong từng mọi khoảnh khắc, khi bản thân mình phải tự lực cánh sinh để chuẩn bị tất cả mọi thứ từ làm tóc, make-up, phối đồ. 

Nói về việc học make-up và làm tóc, Kim Duyên cho biết đã tận dụng mùa dịch để học cách tự làm đẹp cho bản thân. Ngoài việc phải có một diện mạo chỉn chu, á hậu Kim Duyên còn tự làm khó bản thân khi phải tiến hành bấm giờ, chạy đua với thời gian để cho ra một phiên bản Kim Duyên hoàn hảo. 

Cô chia sẻ:"Thật sự việc này rất áp lực về các bước make-up, nhưng áp lực này sẽ trau dồi cho Duyên để Duyên có thể hoàn thành tốt nhất tất cả vấn đề khi ở bên Hoa hậu Hoàn vũ". 

Phải chuẩn bị thật nhanh và hoàn hảo hết mức có thể vì: "Nếu tham gia dự thi thật, Duyên chỉ có khoảng 1 tiếng để trang điểm, làm tóc, thay trang phục".

Dù trải qua lịch trình training tại nhà cùng với việc phát triển các kỹ năng dày đặc nhưng Kim Duyên vẫn giữ tinh thần lạc quan và trạng thái tự tin, vui tươi. 

Cô cũng bày tỏ xúc động khi nhìn lại quá trình vừa qua và nói lời cảm ơn đến tất cả ban cố vấn đã đồng hành cùng cô trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN