Hoa Hậu & Người Đẹp

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên thần thái hút hồn với bộ váy vàng phong thủy. Phải chăng đây là tông màu chủ đạo tại Miss Universe.

Sau khi hé lộ hình hiệu chính thức của chuỗi series Road to Miss Universe 2021, Kim Duyên bỗng dưng trở thành một điểm sáng của dàn hoa hậu, á hậu Việt đi chinh chiến quốc tế trong năm 2021. 

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 1

Hành trình tại Israel không chỉ thi thố cho bản thân của Kim Duyên mà là cả của dải sash Việt Nam, việc này đã thôi thúc cô phải chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu trang phục, layout cho đến phụ kiện.

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 2

Đoạn livestream với khán giả diễn ra cách đây không lâu, người đẹp gốc Cần Thơ từng cho biết trang phục dạ hội trong đêm bán kết và chung kết sẽ là những gam màu hợp với làn da, vóc dáng của cô. Và trong đó có màu vàng gold và màu vàng ánh kim.

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 3

Mới đây, để chuẩn bị ra lò một dự án mới cùng Hoa hậu Khánh Vân và á hậu Thúy Vân, nhiều khán giả dành lời khen cho Kim Duyên khi diện trên mình bộ váy màu vàng cắt xẻ khá táo bạo. 

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 4

Cô chọn kiểu tóc búi cao đầu, make-up tông màu trầm nhấn nhá vào đôi mắt. Với diện mạo này, Kim Duyên càng củng cố niềm tin cho fan Việt về một thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 5
Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 6

Được biết, từ khi đăng quang ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên thường xuyên ưu ái những bộ váy màu vàng phong thủy để diện tại các sự kiện giải trí quan trọng. 

Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 7
Kim Duyên thần thái đỉnh cao với sắc vàng phong thủy tại Miss Universe Ảnh 8

Song song với quá trình chuẩn bị cho chuỗi Road to Miss Universe 2021, những dự án mới của Kim Duyên cũng được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Hi vọng những tình cảm này sẽ trở thành nguồn năng lượng tích cực cho Kim Duyên trước ngày khởi hành sang Israel. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN