Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

'Bắn' tiếng Anh vèo vèo, Kim Duyên chiến thắng vòng phỏng vấn của Miss Supranational 2022

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù còn nhiều ý kiến xung quanh trình độ tiếng Anh của Kim Duyên nhưng không thể phủ nhận cô đã luôn cố gắng học hỏi.

Bận rộn với việc làm mentor cho các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Kim Duyên vẫn không ngừng trau dồi mọi kỹ năng cần thiết như catwalk, ngoại ngữ,.. cho cuộc thi Miss Supranational 2022. Mới đây, cô đã tham gia vòng phỏng vấn với BTC Miss Supranational và vinh dự giành giải nhất.

'Bắn' tiếng Anh vèo vèo, Kim Duyên chiến thắng vòng phỏng vấn của Miss Supranational 2022 Ảnh 1

Cụ thể, Kim Duyên cùng 7 thí sinh khác đã xuất hiện trong tập 5 của Suprachat. Tại đây, các người đẹp sẽ trò chuyện với giám khảo và trả lời câu hỏi. Ngay từ khi bắt đầu, người đẹp Cần Thơ đã tự tin, không tỏ ra lo lắng khi phải nói bằng tiếng Anh. Trong khi trả lời câu hỏi, Kim Duyên cũng tranh thủ giới thiệu luôn những món ăn ngon của Việt Nam tới ban giám khảo.

'Bắn' tiếng Anh vèo vèo, Kim Duyên chiến thắng vòng phỏng vấn của Miss Supranational 2022 Ảnh 2

Netizen nhận xét rằng, phát âm tiếng Anh của Kim Duyên còn hạn chế nhưng đã cải thiện hơn rất nhiều so với khi cô tham gia Miss Universe 2021. Cô đã trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, không bị lan man và biểu cảm cũng tự tin hơn nhiều. Một số ý kiến nhận xét rằng Kim Duyên nên nói chậm lại để phát âm được sang hơn. 

'Bắn' tiếng Anh vèo vèo, Kim Duyên chiến thắng vòng phỏng vấn của Miss Supranational 2022 Ảnh 3

Cùng chiến thắng vòng này với Kim Duyên có đại diện của Hong Kong - Kumiko Lau. Bên cạnh là thạc sĩ ngành Luật, người đẹp Hong Kong có vốn tiếng Anh rất tốt. Trong phần thi vừa rồi, cô được nhận xét là phát âm hay, to và rõ ràng. Có thể thấy, kỹ năng nói ngoại ngữ sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết để đánh giá thí sinh tại Miss Supranational 2022.

'Bắn' tiếng Anh vèo vèo, Kim Duyên chiến thắng vòng phỏng vấn của Miss Supranational 2022 Ảnh 4
Kumiko Lau là một đối thủ đáng gờm khi cô có kiến thức sâu rộng cũng như khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN