MISS UNIVERSE VIETNAM 2019

Khánh Vân - Thúy Vân: Mối lương duyên tiền định hơn 8 năm, fan 'tưng bừng' đẩy thuyền

Thy ĐìnhĐăng lúc

Khánh Vân - Thúy Vân hoá ra đã có mối lương duyên từ 8 năm về trước rồi!

Sau Miss Universe Vietnam 2019, chị em “song Vân” được rất nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau và tương tác thân thiết ngoài đời cũng như trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng là đó là diễn nhưng sự thật 2 cô gái Khánh Vân - Thúy Vân đã có mối lương duyên từ rất nhiều năm, trước khi đến với cuộc thi năm nay.

Trong một đoạn phỏng vấn, Thúy Vân từng chia sẻ rằng đã quen biết Khánh Vân từ 7 - 8 năm trước, khi cả hai còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Có lẽ là vì chữ duyên nên 2 cô nàng thường diễn cùng show và vì tính cách hợp nhau nên dễ dàng nói chuyện, tìm hiểu và thân thiết với nhau cho đến hiện tại.

Khánh Vân không tham gia Miss Universe Vietnam 2017 mà đợi đến năm 2019 mới trở lại, cũng là năm Thúy Vân được đông đảo fan ủng hộ dự thi để đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Trong cuộc thi, hai cô nàng thường xuyên được xếp cùng một nhóm, làm việc cùng nhau, có những khoảnh khắc đáng yêu và tình cảm dần trở nên gắn bó hơn.

Khánh Vân được nhiều thí sinh khác, trong đó có Thúy Vân gọi với biệt danh rất đáng yêu là “chồng quốc dân” hay “anh yêu” vì có tính cách mạnh mẽ, ga-lăng và thích bảo vệ cô gái trong cuộc thi. Bên cạnh đó, cả hai còn có sở thích giống nhau là ca hát và rất hay hát. Chính vì vậy mà các fan mới liên tục “đẩy thuyền” cho 2 nàng hậu xinh đẹp này.

Trong đêm Chung kết - Miss Universe Vietnam 2019, Thúy Vân và Khánh Vân cùng năm tay nhau vào Top 3. Khánh Vân trở thành hoa hậu còn Thúy Vân trở thành á hậu 2. Điều này như một định mệnh giúp gắn kết 2 cô nàng lại với một cách sâu sắc hơn nữa. Với khoảng 2 năm nhiệm kì tiếp theo, cùng đồng hành xây dựng và thực hiện các dự án thiện nguyện. Tin chắc rằng, cặp đôi “song Vân” càng có tình cảm bền chặt hơn nữa. Và chắc chắn điều này sẽ làm càng làm các fan phấn khích đón chờ những hoạt động tiếp theo.

BÀI VIẾT

Thy Đình

TIN TÀI TRỢ