Hoa Hậu & Người Đẹp

Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân mãn nhãn thiên hạ với vẻ đẹp nữ quyền trước khi hết nhiệm kỳ

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Top 3 Miss Universe Vietnam 2019 Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân đầy quyền lực và sang trọng khi thực hiện bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền.

Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên và á hậu Thúy Vân đang tận hưởng những ngày tháng cuối cùng trên cương vị là Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nhìn lại hành trình 2 năm qua, cả 3 cô gái đều lan tỏa tới cộng đồng những giá trị tích cực bên cạnh việc có một trái tim yêu thương và giàu ấm áp.

Ở cuối những ngày gần kết thúc nhiệm kì, "3 chị em" gửi đến fan bộ ảnh mang thông điệp VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam. Lấy cảm hứng từ việc tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong thời đại 4.0 đầy tự tin, quyết đoán cũng như đề cao tiêu chí độc lập - tự chủ trong cuộc sống, khán giả thật sự đã mắt với hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân - Kim Duyên - Thúy Vân. 

Rời xa những bộ váy thướt tha, yêu kiều, Top 3 Miss Universe Vietnam 2019 diện trên mình những bộ vest mang hơi hướng menswear cá tính, thời thượng. Được biết, thời gian đương nhiệm của cả 3 người đẹp song hành với việc ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên đã cản trở rất nhiều đến những kế hoạch, dự án thiện nguyện của họ. 

Gần 2 năm qua, có lẽ tài sản lớn nhất mà họ có được chính là tình yêu vô bờ bến của công chúng. Mặc dù mỗi người đều có một ngã rẽ riêng, hướng đi riêng nhưng họ vẫn mãi là những biểu tượng cho sự dũng cảm, dám chấp nhận thất bại trong quá khứ để đi tìm lại giấc mơ đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.

Hoa hậu Khánh Vân không còn là một cô gái "thiếu năng lượng" như 2 năm về trước, Khánh Vân của ngày hôm nay đã là Top 21 Miss Universe 2020 với một phong thái hoàn toàn riêng biệt. Khoảng thời gian qua, cô liên tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi tham gia vào những chuyến cứ trợ trên chuyến xe thực phẩm 0 đồng - một hoạt động với mục đích chuyên chở những thực phẩm thiết yếu đến cho bà con bị phong tỏa. 

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, Kim Duyên sẽ chính thức đeo trên mình dải sash Việt Nam đi chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2021. Từng nhiều lần chia sẻ rằng, danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mang lại cho cô rất nhiều cơ hội, một trong những điều tuyệt vời nhất chính là được tận tay đi trao những món quà cho các trẻ em nghèo hiếu học.

Nếu như 2 cô em Khánh Vân và Kim Duyên chọn con đường lan tỏa sắc đẹp Việt đến bạn bè quốc tế thì Thúy Vân lại lựa chọn cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Khi tìm được người đàn ông mà theo cô: "Mới nhìn lần đầu đã biết đây sẽ là chồng của mình". 

Sự thành công của Top 3 Miss Universe Vietnam 2019 chính là động lực để các cô gái trẻ tự tin tham gia, ghi danh vào mùa giải năm 2021. Và hơn hết, khán giả đang háo hức chờ đợi tân hoa hậu cũng như 2 á hậu lộ diện.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN