Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Giảm 32kg đi thi sắc đẹp, Thủy Tiên chạm tới trái tim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Hương Bi
Chia sẻ

Anchilee Scott-Kemmis cảm ơn người đẹp Thủy Tiên vì thông điệp rất tích cực tại Miss Universe Vietnam.

Trong tập sáu chương trình truyền hình thực tế "Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Huỳnh Phạm Thủy Tiên nhận chủ đề "Courage to change" (Can đảm để thay đổi). Hoa khôi Ngoại Thương đã kể câu chuyện cô từng nặng 90 kg, bị miệt thị ngoại hình khiến mọi người rất nể phục.

Khi được hỏi hashtag #RealSizeBeauty (Vẻ đẹp thật sự) do Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Anchilee Scot-Kemmis khởi xướng và câu chuyện giảm cân truyền cảm hứng của cô có thể tạo nên áp lực đối với những cô gái khác, Thủy Tiên cho biết: "Tôi không hoàn hảo, tôi không có một thân hình đẹp. Nhưng tôi tự tin và yêu thương chính bản thân mình. Đó mới là ý nghĩa thực sự của hashtag".

Mặc dù không phải là thí sinh nổi trội nhất trong phần hùng biện bằng tiếng Anh ở tập 6 nhưng Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, người đẹp Đồng Tháp nhận được lời cảm ơn từ Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - Anchilee Scot-Kemmis: "Wow, what an honour. Thank you from the bottom of my heart" (Thật là vinh dự, chân thành cảm ơn bạn rất nhiều).

Cô đã hào hứng chia sẻ lại tin nhắn của Anchilee và đăng tải dòng tâm trạng: "Tôi tự hào về những gì mình đang có và sẽ không ngừng cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn. Đồng thời, tất cả cô gái trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng vẻ đẹp bên trong mình".

Câu chuyện về cô gái đã nỗ lực giảm tới 32kg đã từng giúp Huỳnh Phạm Thủy Tiên gây được sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Mùa giải năm đó, cô đã xuất sắc có mặt ở Top 10 chung cuộc.

Một cô gái đã mạnh mẽ giảm cân thần tốc và cải thiện sắc vóc quá đỗi nhanh chóng đã truyền thông điệp tích cực tới giới trẻ. Thủy Tiên từng trải qua chứng rối loạn ăn uống dẫn tới sụt cân quá đà, thậm chí chỉ trong một năm rưỡi cô giảm tới 32 kg. 

Trở thành ứng cử viên nặng kí nhất tại đường đua vương miện VINAWOMAN, Thủy Tiên vẫn luôn là cô gái lọt Top những thí sinh có thể làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. Hiện tại, Thủy Tiên có số đo ba vòng gợi cảm 85 - 61 - 96 cm và hình thể cân đối.

"Tôi nghĩ điều mình cần nhất ngay lúc này chính là sự tự tin, bản lĩnh mà cuộc thi tìm kiếm năm nay, đi sâu đến đâu, tôi không dám nói trước nhưng sẽ quyết tâm hết mình để không hối tiếc. Tôi hi vọng sự kỷ luật của bản thân sẽ là cầu nối giúp mình hoàn thành mục tiêu đã đề ra" - Thủy Tiên chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN